Qui trình phẫu thuật gọt mặt hàn quốc đẹp

15:01:44 - 18/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi năm nay 26 tuổi. Tôi được biết gọt mặt theo phương pháp nội soi hiện nay đang được ứng dụng tại nhiều thẩm mỹ viện. Bác sĩ cho tôi hỏi: Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện như thế nào? Chi phí gọt mặt là bao nhiêu và kết quảmang […]

Câu hi: Chào chuyên mc tư vn thm m vin Đông Á. Tôi năm nay 26 tui. Tôi được biết gt mt theo phương pháp ni soi hin nay đang đượng dng ti nhiu thm m vin. Bác sĩ cho tôi hi: Phẫu thuật gt mt được thc hin như thế nào? Chi phí gt mt là bao nhiêu và kết qumang li thế nào? Cơn bác sĩ nhiu. (Hng Hnh, HD)

Tr li:

Chào bn Hng Hnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẫm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tìm hiểu qui trình gọt mặt hiện nay

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt nội soi từ lâu đã là dịch vụ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn vàđánh giá cao. Phương pháp này đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao.

Quy trình gt mt ni soi được thc hin như thế nào?

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình đạt chuẩn như sau:

Bước 1: Để chắc chắn rằng bạn đủđiều kiện sức khỏe để có thể thực hiện phẫu thuật, các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ chỉđịnh cho bạn làm những xét nghiệm cần thiết.

Bước 2: Để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa cắt, gọt các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X Quang hàm mặt cho khách hàng để có thểđưa ra phương pháp và hướng phẫu thuật phù hợp.

Bước 3: Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sỹ, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn những điều cần thiết: Nhịn ăn trước khi phẫu thuật, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật…

Bước 4: Do thời gian phẫu thuật kéo dài từ 1- 3 giờ, bạn sẽđược các bác sĩ tiêm thuốc gây mê nhẹ toàn thân nên hoàn toàn không còn cảm giác đau đớn như các phương pháp phẫu thuật thông thường.

Bước 5: Các bác sĩ tiến hành gọt mặt theo phương pháp nội soi từ hình vẽ xác định ban đầu.

Chi phí gt mt là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí để tiến hành ca phẫu thuật gọt mặt là 60-70 triu tùy thuộc vào tưng trường hợp của mỗi khách hàng.

Kết qu gt mt như thế nào?

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt  cằm xương hàm mặt bạn sẽ dễ dàng cóđược một khuôn mặt trái xoan, thon gọn nhưý mang lại sự hài hòa hơn.

Nếu còn băn khoăn, bạn nên sắp xếp công việc vàđến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á đểđược thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bn luôn thành công và hnh phúc!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook