Thắc mắc thường gặp về nâng mũi bọc sụn tự thân

00:40:07 - 12/01/2015 - admin

Nâng mũi bọc sụn tự thân là kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi trong nâng mũi hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, kỹ thuật này ngày càng được chị em tin tưởng và an tâm nhiều hơn khi quyết định lựa chọn.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Trong nâng mũi, chất liệu độn là sụn quyết định rất nhiều đến dáng mũi và thành công của nâng mũi. Với nâng mũi bọc sụn, sụn để tiến hành nâng không còn là loại nhân tạo mà thay vào đó, sụn từ chính cơ thể khách hàng sẽ được đưa vào phẫu thuật.

Các loại sụn tự thân có thể lấy để thực hiện nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn tự thân đảm bảo an toàn. cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn đảm bảo an toàn. cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Sụn tự thân được lấy ở đây có thể là sụn vành tai, sụn vách ngăn của mũi hay sụn sườn. Phổ biến nhất trong nâng mũi bằng sụn tự thân là sử dụng sụn vành tai bởi mảnh ghép sống tốt, không có tình trạng teo mảng ghép nên mũi đẹp ổn định sau phẫu thuật.

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân  

Một vài hạn chế của nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể kể đến: khả năng tương thích với cơ thể không tốt, có thể có các tác dụng phụ như dị ứng, sống mũi bị vẹo, lệch, đầu mũi nhọn hoặc sụn cánh mũi bị gãy theo thời gian,….

Khắc phục những hạn chế đó, nâng mũi sline đã thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội như chất liệu sụn sẽ hòa hợp tốt với cơ thể, mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và ít gây các biến chứng trong quá trình sử dụng. Đồng thời, sụn tự thân cũng giải quyết được các trường hợp mũi hư mà các chất liệu khác chống chỉ định, đem lại cho bạn chiếc mũi tự nhiên, ổn định lâu dài.

Những công nghệ áp dụng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hiện nay áp dung cho nhiều công nghệ nâng mũi phổ biến có thể kể đến như nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân với công nghệ tạo hình S-line

Nâng mũi bọc sụn tự thân với công nghệ tạo hình S-line

Đặc biệt, với nâng mũi tạo hình S-line không những sử dụng sụn tự thân để thực hiện thẩm mỹ mà công nghệ này còn kết hợp chỉnh hình với nhiều kỹ thuật khác nhau, tạo dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này còn có thể ứng dụng nâng mũi cho nam giới, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, nam tính.

Những điều cần tìm hiểu trước khi nâng mũi bằng sụn tự thân

Tìm kiếm những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao; những trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ các điều kiện vật chất đảm bảo, được cấp giấy phép hành nghề,… là những điều cơ bản mà bạn cần tìm hiểu trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook