Làm thế nào để khắc phục mắt to mắt nhỏ?

22:07:10 - 18/04/2017 - admin

Mắt to mắt nhỏ tạo cảm giác khuôn mặt kém cân đối và hài hòa. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mắt to mắt nhỏ và làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng đó? Cùng đọc và tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Nguyên  nhân dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ

Nguyên nhân chủ yếu là do mắt bị sụp mí  xuống che lấp lòng đen,khiến đôi mắt bị thay đổi dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ.

Mắt to mắt nhỏ cũng có thể do nguyên nhân như tai nạn, hay do một chấn thương tâm lý cũng có thể dẫn đến mắt to mắt nhỏ.Vậy đâu là cách khắc  phục hiện tượng mắt to mắt nhỏ?

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh mắt to mắt nhỏ

Mắt to mắt nhỏ khiến bạn kém xinh hơn

 Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ hiệu quả và an toàn cho bạn.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao? Thông thường bạn sẽ dùng các dụng cụ đơn giản như keo kích mí hay miếng dán kích mí để tạo mắt hai mí cân xứng và đều nhau. Tuy nhiên các dụng cụ trang điểm này chỉ có tác dụng tạm thời  và bạn vẫn phải mất thời gian mỗi khi bạn muốn tạo mắt hai mí.

Hiện nay phương pháp bấm mí mắt  công nghệ Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của chị em phái nữ bởi đây là phương pháp đơn giản không hề đụng chạm dao kéo.Các bác sĩ sẽ tiến hành đo và xác định nếp gấp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt sau đó luồn chỉ sinh học để tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để khi đó khách hàng có thể sở hữu được nếp gấp mí mới hoàn hảo , khắc phục được hoàn toàn tình trạng mắt to mắt nhỏ cho đôi mắt và hiệu quả đạt được là vĩnh viễn.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook