Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Bí quyết làm đẹp của các ngôi sao

Bí quyết làm đẹp của các ngôi sao

Những sao sở hữu nụ cười má lúm “ngọt ngào”

Má lúm đồng tiền không chỉ làm cho nụ cười thêm phần rạng rỡ mà còn tạo cho nụ cười ấy mang cái “hồn” quyến rũ người đối diện. Nhiều sao sở hữu nụ cười lôi cuốn như những viên kẹo bọc đường.

Chắc hẳn bạn không thể nào quên cô gái trong sáng, thánh thiện Anna Trương. Với đôi má lúm xinh xắn, ngọc nữ này luôn ngọt ngào, rạng rỡ mọi lúc, mọi nơi như chính lứa tuổi của cô.

Bí quyết làm đẹp của các ngôi sao1

Giọng ca “Đồng Xanh” không chỉ ngọt ngào từ giọng ca mà còn ngọt ngào, thân thiện từ chính nụ cười. Khuôn miệng xinh xắn kết hợp với má lúm một bên khiến Vy Oanh luôn lấy được thiện cảm từ khán giả.

Bảo Anh được gọi là  Taylor Swift của Việt Nam, cô được biết đến như một hiện tượng âm nhạc xuất thân từ chương trình Giọng hát Việt cô được nhiều người yêu mến bởi giọng hát hay với vẻ ngoài dịu dàng và đặc biệt là nụ cười tươi sáng.

Ngoài ra, Tâm Tít, hoa hậu Diễm Hương, Phương Linh, Thanh Hằng, Thanh Thúy… luôn lọt vào top những người có nụ cười đẹp nhất và tất cả họ đều sở hữu những chiếc má lúm xinh xắn.

Bí quyết làm đẹp của các ngôi sao2

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật – giải pháp sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, như ý

Rất nhiều người có mong muốn được sở hữu đôi má lúm đồng tiền để nụ cười thêm phần tươi tắn, ngọt ngào, đáng yêu. Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật của Hàn Quốc, thật dễ dàng để bạn biến “ước mơ má lúm” của mình thành hiện thực. Kỹ thuật tạo má lúm được các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển dựa trên sự hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, tạo đôi má lúm tự nhiên như thật, đồng thời đảm bảo an toàn, do đó phương pháp này được giới trẻ của Hàn Quốc nói riêng và của nhiều quốc gia châu Á nói chung đón nhận.

Xem thêm