Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Các cách làm mặt nhỏ lại dễ dàng cực kỳ đơn giản

Các cách làm mặt nhỏ lại dễ dàng cực kỳ đơn giản

Không phải ai sinh ra cũng đã được sở hữu một khuôn mặt trái xoan, hay khuôn mặt nhỏ và gọn, ưa nhìn. Có nhiều phương pháp giúp bạn có một khuôn mặt đẹp như phẫu thuật gọt mặt, gọt mặt Hàn Quốc… Tuy nhiên những cách luyện tập hàng ngày sau đây cũng giúp bạn tự tin hơn với khuôn mặt nhỏ nhắn.

1. Tập thể dục giảm cân

Lượng mỡ thừa trên cơ thể thường tập trung ở vùng mông, đùi, bụng, cổ, mặt … và một số vùng khác trên cơ thể. Việc bạn giảm cân các vòng 1,2, và 3 cũng kéo theo các vùng mỡ khác bị tiêu biến. Mỡ thừa ở vùng cổ, má cũng sẽ giảm đi và thu nhỏ khuôn mặt nhỏ tự nhiên của bạn.

Bạn có thể luyện tập thể dục thường xuyên hoặc thay đổi chế độ ăn phù hợp để giảm cân. Chắc chắn trông bạn sẽ tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, phương pháp này hơi vất vả và đòi hỏi tính kiên trì, hãy cố gắng làm, để có được một khuôn mặt xinh nhé.

2. Luyện tập với da mặt:

Bạn hãy mở miệng và tạo ra thành tiếng chữ “E”. Giữ hàm răng của bạn rộng, sau đó tạo thành âm thanh của chữ “O”. Lặp lại bài tập trong ít nhất 10-15 phút liên tiếp.

3. Luyện cơ má

Việc luyện cơ má thường xuyên sẽ giúp làm giảm lượng mỡ tồn tại trên mặt

Mỡ thừa trên mặt tập trung ở má. Việc luyện cơ má thường xuyên sẽ giúp làm giảm lượng mỡ tồn tại trên mặt.

Thực hiện: đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng. Khi đó không khí sẽ tràn vào trong khoang miệng. Giữ hơi trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và hít vào, lặp lại bài tập này ít nhất 10 lần mỗi ngày.

4. Luyện tập với môi:

Việc luyện cơ môi thường xuyên sẽ giúp làm mặt thon

Cắn chặt 2 hàm răng vào nhau, liên tục bĩu môi rồi nhả ra và lặp lại liên tiếp động tác đó. Má sẽ co giãn liên tục. Lặp đi lặp lại bài tập này trên khuôn mặt ít nhất 10-15 lần/ngày.

 5. Nhắm mắt:

Bạn nhắm chặt mắt lại, sau đó phát âm “A” rồi âm “O”. Làm như vậy liên tục cơ mắt và má sẽ hoạt động liên tục, giúp giảm mỡ thừa trên má

Các bài luyện tập này đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì và cố gắng làm hàng ngày. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp khác mà hiệu quả cao hơn và nhanh chóng hơn. Đó là tới thẩm mỹ viện Đông Á làm phẫu thuật gọt mặt V Line. Bạn sẽ sỡ hữu ngay một khuôn mặt đẹp như mong muốn mà mang lại kết quả vĩnh viễn.

Xem thêm: Phẫu thuật gọt xương hàm