Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Có nên nâng mũi khi mũi hay bị dị ứng

Có nên nâng mũi khi mũi hay bị dị ứng

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tên em là Thu Hoài, năm nay 23 tuổi. Mũi em rất xấu, vừa thấp, lại còn to, cánh mũi bị bè ra hai bên. Em có ý định đi phẫu thuật nâng mũi nhưng mũi em bị dị ứng thời tiết thì có thẩm mỹ được không ạ? Rất mong bác sĩ trả lời sớm giúp em! Em cảm ơn ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Có nên nâng mũi khi mũi hay bị dị ứng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Có được chiếc mũi cao thon, thẳng gọn là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là những ai vốn luôn tự ti vì chiếc mũi thấp, to bè của mình. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn đến việc liệu mũi bị dị ứng thì có nâng mũi được không. Về vấn đề này, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được cho mình phương pháp nâng mũi đảm bảo an toàn, cũng như thực hiện thăm khám trực tiếp tại bác sĩ, để xác định tình trạng bệnh và có chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất/

Trong số các phương pháp nâng mũi hiện nay, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nâng cao sống mũi, cải thiện mũi toàn diện kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi được đánh giá phương pháp sửa mũi an toàn nhất.

Sụn tự thân được các bác sỹ đầu ngành sử dụng kỹ thuật hiện đại lấy một phần từ sụn tai hoặc sụn vách ngăn, sụn sườn ngay trên cơ thể bạn để làm phần bọc đầu mũi. Do vậy không xảy ra bất kỳ phản ứng đào thải nào, sau một thời gian phần sụn này sẽ hòa hợp với sụn ở mũi của bạn, tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên và bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi.

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi đẹp như mong muốn!

Xem thêm: