Cùng tìm hiểu về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

11:06:38 - 23/09/2014 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ sửa mũi giúp tạo dáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để mọi nhược điểm của mũi, mang lại dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Hãy cùng tìm hiểu về rõ hơn về dịch vụ làm đẹp nổi bật này ngay sau đây.  […]

Nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ sửa mũi giúp tạo dáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để mọi nhược điểm của mũi, mang lại dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Hãy cùng tìm hiểu về rõ hơn về dịch vụ làm đẹp nổi bật này ngay sau đây. 

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu an toàn?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa từng học tập và tu nghiệp tại các nền thẩm mỹ phát triển nhất thế giới trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi với kỹ thuật chuyên môn cao. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội được bác sĩ – tiến sĩ Paul Robert (Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ) thực hiện khi liên hệ với địa chỉ nâng mũi uy tín này.  Tại Đông Á hiện đang ứng dụng độc quyền công nghệ nâng mũi tạo hình S- Line mới nhất của Hàn Quốc.

Cùng tìm hiểu về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Đây là công nghệ thông minh khắc phục được nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường bởi những tính năng 3 trong 1. Nâng mũi tạo hình S-Line tại Đông Á là một phức hợp chỉnh hình vừa thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi và nâng cao sống mũi, giúp tạo ra tỉ lệ vàng trên gương mặt giúp cho khách hàng có được khuôn mặt thanh tú, hài hòa. Công nghệ này sử dụng sụn tự thân nên đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Nâng mũi tạo hình S-Line là công nghệ thông minh có thể khắc phục nhược điểm của một số phương pháp nâng mũi cũ như nâng mũi S-line và nâng mũi bọc sụn. Khi thực hiện kỹ thuật này, bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Đông Á sẽ tiến hành vô cảm bằng cách gây tê tại khu vực thực hiện nâng mũi và vùng lấy sụn tự thân nên quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không mang lại cảm giác đau hay khó chịu cho khách hàng.

Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ mới, khách hàng sẽ được băng bó cẩn thận vùng lấy sụn và chăm sóc tại phần mũi được nâng nên bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ những lo lắng về việc nâng mũi có đau không.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Tùy theo dịch vụ nâng mũi cụ thể mà sẽ có chi phí khác nhau, bạn có thể tham khảo chi phí phẫu thuật nâng mũi dưới đây để lựa chọn phương pháp nâng mũi cho phù hợp:

– Nâng mũi bọc sụn: 15 triệu VND (đối với bác sĩ VN); 15 triệu VND (đối với bác sĩ nước ngoài).

– Nâng mũi S-line: 25 triệu VND (đối với bác sĩ VN); 40 triệu VND (đối với bác sĩ nước ngoài).

– Cuộn cánh mũi hoặc Cắt cánh mũi: 6 triệu VND (đối với bác sĩ VN); 10 triệu VND (đối với bác sĩ nước ngoài).

– Thu nhỏ đầu mũi: 12 triệu VND (đối với bác sĩ VN); 20 triệu VND (đối với bác sĩ nước ngoài).

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Xem thêm: Cách làm mũi cao tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook