Duyên dáng hơn nhờ má lúm đồng tiền nhân tạo

17:22:52 - 09/09/2014 - admin

Nhờ những nhu cầu cần thiết của hầu hết con người nên, các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu học hỏi và bắc chước má lúm tự nhiên để sáng tạo nên má lúm đồng tiền nhân tạo.

 

Duyên dáng hơn nhờ má lúm đồng tiền nhân tạo1

Chỉ với một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền đơn giản, các bác sĩ sẽ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành lên vệt lõm – má lúm.

Ngay sau khi tạo trong thời gian ngắn, khi cười khi nói bạn sẽ thấy má lúm đồng tiền xuất hiện. Và sau một vài tuần má lúm sẽ trở nên tự nhiên và xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là má lúm được lâu dài vĩnh viễn.

Cách chăm sóc sau bấm má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền thường được gây tê tại chỗ, chỉ sau 20 phút quá trình thực hiện hoàn thành nên bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện tạo má lúm. Hơn thế, bạn có thể hoạt động bình thường và đi làm ngay.

Duyên dáng hơn nhờ má lúm đồng tiền nhân tạo2

Tuy nhiên, bạn cũng được các bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh uống trong vài ngày đầu. Và đảm bảo có một chế độ ăn uống phù hợp, ăn những đồ ăn nhẹ như cháo và nước hoa quả. Hàng ngày nên súc miệng đều đặn với thuốc sát trùng để vết mổ tránh không bị nhiễm trùng.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, đơn giản, kết quả mang lại cao, đẹp tự nhiên và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn hãy tìm hiểu và nhanh chóng đến thẩm mỹ để thực hiện tạo má lúm đẹp nhé!

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook