Má lúm đồng tiền được tạo ra như thế nào

21:36:41 - 06/01/2015 - admin

Mọi người vẫn thường dùng thuật ngữ má lúm đồng tiền để nói về những vết lõm trên da, đặc biệt là trên má. Tuy nhiên, bạn biết má lúm đồng tiền là gì và được tạo ra như thế nào chưa?

Má lúm đồng tiền nhỏ được hình thành như thế nào?

Khi bạn cười, cơ mặt sẽ kéo theo một vết hõm trên má và hình thành nên lúm đồng xu hay lúm đồng tiền. Theo thời gian, các đường nét của khuôn mặt từ từ có thể kéo dài ra, đó là lý do tại sao một số người có lúm đồng xu khi còn trẻ nhưng lại mất chúng khi đã có tuổi. Lúm đồng xu cũng có thể hình thành trên các bộ phận khác của cơ thể nhưng không đáng chú ý nhất vẫn là trên gương mặt.

 

Má lúm đồng tiền được tạo ra như thế nào1

Má lúm nhân tạo cũng hết sức duyên dáng

 

Lúm đồng xu là gì? Trong hầu hết các trường hợp, lúm đồng xu thường xuất hiện trên má, mặc dù chúng cũng có thể xuất hiện lên trên cằm. Một số người chỉ có má lúm đồng xu ở một bên, tuy nhiên nó cũng rất đáng yêu.

Có cách nào giúp tạo má lúm đồng tiền

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, mong ước sở hữu một đối má lúm đồng xu duyên dáng như mong ước là điều hoàn toàn dễ dàng. Để tham my ma lum dong tien, các bác sĩ sẽ thực hiện như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ thăm khám và vẽ phác thảo tạo dáng lúm đồng xu theo nhu cầu của khách hàng hoặc chọn lựa vị trí lý tưởng nhất trên khuôn mặt.

– Bước 2: Gây tê

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

– Bước 3: Tạo má lúm đồng xu

Bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được đính vào cơ má tạo má lúm đồng xu duyên dáng mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã có thể sở hữu một lúm đồng xu hoàn hảo.

Xem thêm

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook