Má lúm đồng tiền giúp bạn thay đổi vận mệnh cuộc đời

22:19:10 - 22/04/2015 - admin

Nhiều người nói rằng, má lúm đồng tiền có thể làm thay đổi vận mệnh và cuộc đời của một con người. Nếu như cô nàng nào sở hữu đôi má lúm đồng tiền càng sâu thì sẽ gặp may mắn càng nhiều.

Bạn có thể thấy dễ dàng nhất ở chiếc má lúm chính là nét duyên dáng, nụ cười xinh tỏa nắng trên khuôn mặt của chủ nhân. Đó cũng là điều đương nhiên khiến nhiều người mong muốn được tạo má lúm đồng tiền xinh xắn trên khuôn mặt.

Má lúm đồng tiền giúp bạn thay đổi vận mệnh cuộc đời 1

Má lúm đồng tiền giúp bạn thay đổi vận mệnh cuộc đời

Theo quan niệm dân gian, má lúm đồng tiền nhỏ tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và sang trọng. Ông bà ta cũng cho rằng, ai sở hữu má lúm là ngươi may mắn, có khả năng về tiền bạc, tài chính.

Về mặt tướng học, theo quan niệm của ông bà xưa về ý nghĩa lúm đồng tiền thì con gái mà có má lúm đồng tiền là giàu duyên, năng nổ, đáng yêu, gần gũi tức là cô ấy có số đào hoa, nhiều người theo đuổi. Còn con trai mà có má lúm đồng tiền là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên đươc nhiều người yêu mến.

Nếu trước kia má lúm đồng tiền được coi là nét duyên trời phú tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho những người may mắn sở hữu nó thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, đặc biệt là công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc không cần phẫu thuật sẽ giúp cho bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn, đẹp tự nhiên.

Má lúm đồng tiền giúp bạn thay đổi vận mệnh cuộc đời 2

Tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền hoàn hảo.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook