Má lúm đồng tiền tác động tới vận mệnh thế nào

18:48:03 - 06/11/2014 - admin

Hiện nay tạo má lúm đồng tiền trở thành 1 trong những trào lưu của đa phần các bạn trẻ, việc tạo được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và xinh xắn sẽ giúp các bạn trở nên duyên dáng và xinh xắn hơn. 

Tuy nhiên ở 1 khía cạnh nào đó, má lúm đồng tiền nhỏ còn có tác dụng tạo nên sự may mắn và thành công trong sự nghiệp.

 

Về mặt tướng học, theo quan niệm ý nghĩa của lúm đồng tiền của dân gian xa xưa thì con gái mà có được đôi lúm đồng tiền thì nhìn rất duyên dáng, xinh xắn và dịu dàng năng nổ, đáng yêu, gần gũi. Và đặc biệt những cô gái có lúm đồng tiền thì có nhiều người theo đuổi.

Má lúm đồng tiền tác động tới vận mệnh thế nào1

Và thậm chí họ còn rất thành công trong công việc, những cô gái thân thiện hòa đồng thường chiếm được cảm tình của những người đối diện hơn.

Con trai cũng có má lúm đồng tiền chứ không phải là chỉ con gái mới có. Những người con trai có má lúm đồng tiền thường rất hòa nhã, vui tính, duyên dáng hay giúp đỡ người khác, năng nổ, nên được nhiều người yêu mến. Thậm chí có những anh chàng sở hữu được đôi má lúm đòng tiền thì rất đào hoa.

 

Với nhận định sự tích má lúm đồng tiền của ngành nhân tướng học thì những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp may mắn trong cuộc sống.

Má lúm đồng tiền tác động tới vận mệnh thế nào2

Chính vì vậy mà nhiều bạn không có má lúm nhưng đã đi nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền  để thực hiện có được đôi lúm đồng xu với mong ước đạt được những điều trên

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook