Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Nghe chuyên gia tư vấn nâng mũi bị thấp quá thì phải làm sao?

Nghe chuyên gia tư vấn nâng mũi bị thấp quá thì phải làm sao?

Tình trạng nâng mũi bị thấp quá không phải là ít gặp nhưng liệu bạn đã biết cách giải quyết vấn đề đó như thế nào chưa? Cùng nghe chuyên gia hướng dẫn cách giải quyết khi gặp tình trạng nâng mũi bị thấp quá ngay tại đây nhé.

Tại sao lại dẫn đến tình trạng nâng mũi bị thấp quá

Trước khi biết được cách giải quyết cho vấn đề này thì chúng ta cần phải biết nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là gì – Dưới đây là 1 số nguyên nhân chính:

 • Chất lượng nâng mũi không được đảm bảo, kém chất lượng
 • Đội ngũ chuyên gia và bác sỹ thực hiện ca nâng mũi cho bạn không có chuyên môn tốt
 • Sử dụng công nghệ cũ không đem lại kết quả tối ưu dẫn đến tình trạng mũi bị thấp không như ý muốn của bạn.
 • Có thể là do cơ địa của không phù hợp với phương pháp nâng mũi đó.
 • Các nguyên nhân bên ngoài tác động vào như là do bạn không chăm sóc tốt sau khi thực hiện nâng mũi, quá trình ăn uống ngủ nghĩ không khoa học….

Đây chỉ là một số ít nguyên nhân chính dẫn đến tính trạng nâng mũi bị thấp quá vậy còn cách giải quyết cho vấn đề đó là gì?

Nang mui bi thap qua

Tại sao lại xảy ra tình trạng nâng mũi bị thấp quá?

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Nâng mũi bị thấp quá phải làm như thế nào?

Nếu mà bạn đã từng nâng mũi mà không thành công thì cách tốt nhất là bạn nên “NÂNG MŨI LẠI 1 LẦN NỮA” nhưng lần này bạn cần phải chú ý những điểm như sau để có thể nâng mũi 1 cách an toàn và hiệu quả nhất.

 • Lựa chọn phương pháp nâng mũi cũng như chất liệu nâng mũi phải phù hợp và an toàn nhất với cơ địa của mình.

===> Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo cực kỳ AN TOÀN và HIỆU QUẢ đặc biệt là phù hợp với cơ địa của người Châu Á nên đem lại kết quả cao với chiếc mũi cao thẳng vĩnh viễn đúng chuẩn ý của chính mình.

Nang mui bi thap qua

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giải pháp duy nhất cho vấn đề nâng mũi bị thấp quá

 • Địa chỉ nâng mũi phải uy tín và chất lượng có các giấy tờ chứng nhận của bộ y tế cũng như các ban ngành liên quan

==> Bạn đã biết nâng mũi ở đâu đẹp chưa? Thẩm mỹ viện Đông Á với chuỗi cơ sở lớn nhất Việt Nam trải dài khắp cả nước từ lâu đã là địa chỉ uy tín trong giới làm đẹp thẩm mỹ. Với nhiều ca thực hiện thẩm mỹ thành công đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ tự tin hơn với nhan sắc của chính mình.

Nang mui bi thap qua

Địa chỉ nâng mũi uy tín giúp bạn có được chiếc mũi chuẩn ý của mình

 • Đội ngũ chuyên gia và y bác sỹ đầu ngành trong nhiều lĩnh vực

==> Tại TMV Đông Á nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất thì mỗi bác sỹ sẽ phụ trách 1 dịch vụ khác nhau nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây thực hiện lại sau khi nâng mũi bị thấp quá.

Việc lựa chọn được dịch vụ nâng mũi cũng như địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy sẽ giúp cho bạn nhanh có được 1 chiếc mũi cao thẳng và đẹp tinh tế như mong muốn của bạn. Nhưng sau khi phẫu thuật nâng mũi xong thì bạn cũng cần chú ý một số điểm để không bị ảnh hưởng đến kết quả.

Có thể bạn muốn biết: Công thức vàng để có 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên

Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi được hiệu quả

 • Sau khi phẫu thuật nâng mũi thì bạn cần phải kiêng ăn 1 số thực phẩm như là hải sản, gà, rau muống, trứng…. Vì chúng sẽ làm sưng tấy phần mũi của bạn nếu không cẩn thận bạn còn sẽ dễ bị nhiễm trùng. Nên ăn nhiều trái cây để cung cấp nhiều vitamin, uống nhiều nước.
 • Hạn chế hoạt động mạnh để tránh ảnh hưởng đến chiếc mũi của bạn, trong thời gian đầu nâng mũi thì bạn khi ngủ bạn nên nằm thẳng không nên quay trái hay quay phải dễ bị lệch mũi…
 • Hạn chế động tới nước, không trang điểm ít nhất là 10 ngày sau khi nâng mũi…

Trên đây là một số thông tin mà bạn cần biết sau khi nâng mũi bị thấp quá, hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã biết được cách giải quyết vấn đề khi nâng mũi bị thấp quá. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại được mũi đẹp thanh cao sau khi nâng lại mũi nhé.

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

Gợi ý xem thêm:

Nghe chuyên gia đánh giá phương pháp nâng mũi chỉ vàng có tốt không?

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi đẹp