Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Quy trình nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

Thật khó tin khi có thể chỉnh sửa dáng mũi tẹt thành dáng mũi cao mà không cần động tới dao kéo, cắt rạch da. Nhưng với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, hiện nay khi muốn chỉnh sửa dáng mũi cao đẹp, chỉ cần 15 -20 phút sau một mũi tiêm nhỏ, bạn đã sở hữu ngay dáng mũi cao, đẹp, như ý.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật.

Thực chất của nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật thực chất là phương pháp tiêm chất làm đầy Restylane lên phần sống mũi  giúp mũi trông cao hơn, hoặc tiêm  những vị trí lồi . lõm bất thường sao cho sau 1 tuần thuốc có tác dụng sẽ làm phần sống mũi cao lên phù hợp và hài hòa. Các vùng lồi , lõm sẽ không còn thay vào đó là vùng sống mũi thẳng và đều như nhau.

Vậy Restylane là gì? Có gây hại tới sức khỏe hay không?

Restylane là một chất gel được tiêm vào trong da để làm tăng thể tích vùng mô và xóa nếp nhăn, nếp gấp trên da, làm đầy da. Restylane có thành phần là acid hyaluronic dạng bền vững không có nguồn gốc từ động vật ( HA), thành phần này giống như acid hyaluronic tự nhiên có trong cơ thể. Restylane tác dụng bằng cách tăng thể tích vùng mô được tiêm vào da.

Restylane hoàn toàn an toàn với sức khỏe bởi nó ở dạng gel tinh thể trong suốt và có khả năng tự hủy khi được tiêm vào trong da hoặc dưới lớp da mà không gây phản ứng dị ứng với cơ thể. Restylane đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả, thân thiện với sức khỏe con người.

Sua mui han quoc không phẫu thuật được tiến hành như thế nào

Khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và chỉ định vị trí tiêm sao cho phù hợp với gương mặt của bạn nhất. Vùng tiêm thuốc sẽ tùy thuộc vào sống mũi hiện tại của  bạn. Vùng tiêm chủ yếu sẽ là phần sống mũi giữa hai chân lông mày, thân giữa sống mũi , vùng gần đầu mũi,…Đối với những chiếc mũi bị lồi lõm thì tùy vào vùng lõm mà bác sĩ sẽ tiêm thuốc nhiều hay ít sao cho phù hợp với sống mũi hiện tại.

Phản ứng phụ của tiêm Restylane

Không phải ai cũng gặp phải những hiện tượng này. Tuy nhiên, những hiện tượng dưới đây được cho là hoàn toàn bình thường và không gây hại cho sức khỏe:

–  Hơi sưng nhẹ (như nốt muỗi đốt) tại vùng tiêm chất làm đầy.

– Hơi bóng đỏ, đỏ

– Với 1 số hiếm trường hợp (1/1000) sẽ có hiện tượng nổi cục nhỏ, có thể cảm nhận qua đường xúc giác.

Tuy nhiên những hiện tượng này sẽ hết sau một vài ngày.

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật

– Nhận được kết quả ngay

– Không ảnh hưởng tới nhịp sinh hoạt hàng ngày

– Không cần kiêng khem nhiều.

– Nhìn tự nhiên, không có dấu tích thẩm mỹ.

– Thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng.

Một khuyết điểm duy nhất của nâng mũi không phẫu thuật đó là thời gian duy trì kết quả năng, thường chỉ kéo dài từ 8-12 tháng. Sau đó bạn phải quay lại thực hiện tiêm restylane để duy trì kết quả.

Chi phí của nâng mũi không phẫu thuật từ 6-12 triệu. Chi phí này dao động theo từng trung tâm thẩm mỹ khác nhau và theo nguồn gốc xuất xứ của Restylane.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất liệu Voluma Ultra Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất liệu Voluma Ultra là cách làm đẹp an toàn, không dao kéo, hiệu quả thẩm mỹ an toàn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho phái đẹp. ...

Hot: phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Hot: phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Ai cũng muốn được sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. Dưới đây  là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật tại nhà hiệu quả dành cho ...

Tìm hiểu ưu nhược điểm khi nâng mũi không phẫu thuật Radies

Tìm hiểu ưu nhược điểm khi nâng mũi không phẫu thuật Radies

Vẫn biết rằng phẫu thuật nâng mũi là phương pháp nhanh và tốt nhất để bạn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cân xứng với khuôn mặt nhưng nếu bạn sợ đau và không có dũng khí tìm đến phẫu thuật thì sao? Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã giúp bạn vượt qua nỗi sợ ...

Mũi cao thanh tú nhanh chóng với nâng mũi không phẫu thuật

Mũi cao thanh tú nhanh chóng với nâng mũi không phẫu thuật

Giải pháp nâng cao sống mũi không sử dụng dao kéo với nâng mũi không phẫu thuật radies, chất liệu tương thích với cơ thể, tạo dáng mũi cao, thanh tú nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Nâng mũi không phẫu thuật với radies Nâng sống mũi không cần phẫu ...

Làm mũi cao không đau rát với nâng mũi không phẫu thuật

Làm mũi cao không đau rát với nâng mũi không phẫu thuật

Tạo dáng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc mà không cần thực hiện phẫu thuật với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, mũi cao thon gọn đẹp tự nhiên, thực hiện nhanh chóng không gây đau rát. Nâng sống mũi không cần phẫu thuật Là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh ...

Nâng mũi không phẫu thuật khắc phục tâm lý sợ đau rát

Nâng mũi không phẫu thuật khắc phục tâm lý sợ đau rát

Nhiều người có tâm lý lo sợ khi quyết định thực hiện nhưng phương pháp nâng, sửa mũi, với sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật, giúp bạn nâng cao sống mũi mà không cần phẫu thuật, không đau rát hay để lại sẹo, mũi cao đẹp tự nhiên. Kỹ thuật ...