Sự khác biệt giữa gọt mặt v line và gọt mặt trái xoan

14:21:37 - 12/09/2014 - admin

Gương mặt trái xoan luôn là khuôn mặt chuẩn của gương mặt á đông. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao mặt trái xoan lại trả nên đẹp và hoàn mỹ nhất. Gọt mặt nội soi 1. Mặt trái xoan là như thế nào? Gương mặt trái xoan được tạo nên chủ yếu là nhờ […]

Gương mặt trái xoan luôn là khuôn mặt chuẩn của gương mặt á đông. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao mặt trái xoan lại trả nên đẹp và hoàn mỹ nhất.

1. Mặt trái xoan là như thế nào?

Gương mặt trái xoan được tạo nên chủ yếu là nhờ vần xương hàm thon gọn, phần cằm có không cần quá dài và không quá nhọn. Xương hàm và xương cằm tạo nên tổng thể khuôn mặt có hình tương tự như hình elip, trông có vẻ hơi bầu bĩnh nhưng vẫn ưa nhìn và thu hút.

Khuôn mặt trái xoan từ lâu đã được người phương Đông ưa chuộng bởi tạo nên vẻ đáng yêu, dịu dàng cho người phụ nữ. Ngày nay, mặt trái xoan vẫn được nhiều chị em yêu thích và ao ước có được.

2. Mặt trái xoan và mặt V-line khác nhau như thế nào?

Tìm hiểu về mặt trái xoan và gọt mặt trái xoan

Nhiều người đồng nhất khuôn mặt V-line với mặt trái xoan. Tuy nhiên, nếu đã được trả lời câu hỏi về mặt trái xoan là như thế nào như ở trên thì sẽ thấy sự khác biệt giữa hai kiểu khuôn mặt này.

Mặt trái xoan và mặt V-line đều có đặc điểm chung là phần xương hàm thon gọn, không bị bành rộng hay vuông vức. Tuy nhiên, nếu khuông mặt trái xoan không yêu cầu cằm dài và nhọn thì khuôn mặt V-line lại được tạo ra bởi phần cằm thon dài, kết hợp với xương hàm tạo hành đường chữ V cho khuôn mặt.

Hiện nay,gọt mặt trái xoan và gọt mặt V-line là hai kiểu khuôn mặt mà chị em luôn ao ước có được. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được những đường nét thon gọn và gợi cảm như thế. Vậy có cách nào để biến ước mơ về gương mặt trái xoan trở thành hiện thực hay không?

3. Làm thế nào để có mặt trái xoan thanh tú, gợi cảm?

Ngày nay, với ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, phẫu thuật gọt mặt đã có thể giúp chị em thực hiện ước mơ gương mặt về gương mặt trái xoan thon gọn, gợi cảm.

Phẫu thuật gọt hàm thẩm mỹ tác động tới vùng góc hàm là chủ yếu, tạo hình gương mặt trái xoan thon gọn, thanh tú. Phương pháp này có ưu điểm là rất an toàn, ứng dụng nội soi trong phẫu thuật cho phép phóng to các mô, hệ thống các dây thần kinh và mạch máu, giúp các bác sĩ thực hiện gọt hàm chính xác, hạn chế xâm lấn, giảm đau đớn, ngăn ngừa các biến chứng không mong muốn. Ngoài ra, công nghệ này còn có những ưu điểm khác như kết quả tạo hình gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa, sau phẫu thuật không có sẹo, không đau đớn, phục hồi nhanh chóng, đặc biệt kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook