Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Sự thật thủy tiên gọt mặt ?

Sự thật thủy tiên gọt mặt ?

Thủy Tiên là cái tên ngày càng trở nên đình đám trong giới showbiz Việt. Cùng với tài năng nghệ thuật, một trong những yếu tố quan trọng khiến cô ngày càng nổi tiếng là khuôn mặt xinh đẹp và gợi cảm đầy quyến rũ.

 

Sự thật thủy tiên gọt mặt ?

Khuôn mặt Thủy Tiên ngày càng đẹp và quyến rũ hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ là phép màu nhiệm giúp những diễn viên, người mẫu trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những diễn viên người mẫu đã phẫu thuật thẩm mỹ như gọt mặt, nâng mũi, phẫu thuật độn cằm và những dịch vụ làm đẹp khác.

Xu hướng sở hữu khuôn mặt trái xoan gợi cảm, quyễn rũ như diễn viên Hàn Quốc đã ảnh hướng rất nhiều đến phái nữ hiện nay. Bên cạnh mốt nâng ngực, nâng mũi, cắt mí, phẫu thuật mắt… thì có thể nói phẫu thuật gọt mặt (gọt mặt thẩm mỹ) hiện cũng thâm nhập vào giới showbiz Việt ngày càng phổ biến hơn.

Trong giới showbiz Việt, Thủy Tiên được xem là một trong những ca sĩ sở hữu các đường nét trên khuôn mặt hài hòa và thon gọn nhất . Sau khi tung ra những bộ ảnh mới để thực hiện cho album “Vẫn mãi yêu anh”,  dư luận dễ dàng nhận thây khuôn mặt Thủy Tiên hoàn hảo đến từng centimet.

Không thể phủ nhận rằng, hình ảnh Thủy Tiên giờ đây trông cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ và rạng ngời. Chưa một lần, Thủy Tiên lên tiếng phủ nhận chuyện mình có thẩm mỹ hay không nhưng cô không muốn nhắc đến chuyện cá nhân này trên mặt báo.

Hãy làm thử phép so sánh hình ảnh Thủy Tiên xưa và nay: Trước phẫu thuật thẩm mỹ, ta thấy Thủy Tiên có chiếc cằm lẹm và ngắn, cằm thụt lùi, mũi thấp, xương quai hàm to, mặt bầu bĩnh. Còn Thủy Tiên sau phẫu thuật thẩm mỹ gợi cảm với chiếc cằm đẹp và gương mặt thẩm mỹ V-Line thon gọn

Làm đẹp là đặc quyền của bất cứ ai, nhất là phụ nữ. Chuyện Thủy Tiên có gọt mặt hay không đối với người hâm mộ không còn quan trọng nữa. Hình ảnh khác biệt so với quá khứ chỉ càng khiến mọi người tấm tắc hơn vì “Thủy Tiên chẳng những hát hay, sáng tác giỏi mà giờ còn rất xinh đẹp”.

Xem thêm: Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền