Tạo má lúm đồng tiền cho đấng mày râu

19:34:18 - 11/12/2014 - admin

Da mặt dính xuống hệ thống cơ cười bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da. Để tạo má lúm ở hai bên má, các bác sĩ sẽ dùng kim chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má rồi đính cơ bên trong má, tạo má lúm đồng tiền ngay vị trí đã đánh dấu.

Thông thường, khi tạo má lúm đồng tiền của con trai, chúng tôi cũng thường khuyên các bạn nam chỉ nên tạo 2 lúm nho nhỏ để nét nam tính không bị giảm đi đồng thời trông gương mặt được đặc biệt hơn. Má lúm sau khi làm sẽ thấy ngay lập tức. Thời gian đầu do ảnh hưởng của cơ mặt, dù không cười vẫn có thể thấy lúm đồng điếu, tuy nhiên hiện tượng này sẽ mất dần sau vài tuần.

 

Tạo má lúm đồng tiền cho đấng mày râu1

Quá trình lam ma lum dong tien diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 20 phút thực hiện là cháu đã có thể sở hữu được lúm đồng tiền nhỏ duyên ngay trên má. Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm không cần phải phẫu thuật nên an toàn tuyệt đối và kết quả duy trì vĩnh viễn. Trong trường hợp khi cháu không thích có má lúm nữa thì cháu hoàn toàn có thể đến thẩm mỹ viện để gỡ bỏ sự kết dính cơ, trả lại gương mặt như ban đầu.

Phẫu thuật lúm đồng tiền tuy chỉ là một kĩ thuật gây tê đơn giản, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi đội ngũ bác sĩ thực hiện phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế để kết quả tạo má lúm được tự nhiên nhất.

Xem thêm

Nguồn: https://thammymui.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook