Thẩm mỹ độn cằm để có khuôn mặt hoàn hảo

10:34:51 - 25/04/2015 - admin

Để giúp mọi người có được vẻ đẹp hoàn hảo, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất và phẫu thuật gọt cằm cũng là một trong số đó.

Nhu cầu phẫu thuật cằm nói chung, gọt cằm nói riêng là dịch vụ khá phổ biến, giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc cằm đẹp theo tiêu chí 3 chiều, sửa dáng vùng cằm-miệng, cải thiện dung nhan và tăng tướng mạo khi giao tiếp. Với máy móc hiện đại, việc chỉnh sửa chiếc cằm quá dài, cằm nhô (mặt lưỡi cày), cằm bành sẽ trở nên đơn giảm, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thẩm mỹ độn cằm để có khuôn mặt hoàn hảo 1

Độn cằm tự nhiên nhờ công nghệ hiện đại

Phẫu thuật gọt cằm như thế nào ? Phẫu thuật gọt cằm là một thủ thuật không quá phức tạp và đảm bảo an toàn nếu không muốn nói là đơn giản. Gọt cằm được thực hiện với máy cắt, mài xương siêu thủ thuật một cách nhanh chóng, không gây sang chấn nhiều nên ít đau, ít chảy máu, sau 3 ngày có thể đi làm. Đây là phương pháp đã được thực hiện thành công tạiThẩm mỹ viện Đông Á, mang lại niềm vui, sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á với 100% đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo một cách bài bản, có thời gian dài học tập và tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật… cùng sự hỗ trợ rất lớn từ hệ thống các trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, kết quả phẫu thuật làm đẹp ưng ý nhất.

Thẩm mỹ độn cằm để có khuôn mặt hoàn hảo 2

Phẫu thuật độn cằm bằng công nghệ nội soi an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt đầu ngành đánh giá là phương pháp đơn giản và an toàn. Bằng phương pháp nội soi hiện đại, bác sĩ sẽ hoàn toàn quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm và kiểm soát được toàn bộ thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện.

Xem thêm

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook