Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Thực hư câu chuyện tác dụng của dụng cụ nâng mũi

Thực hư câu chuyện tác dụng của dụng cụ nâng mũi

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em, trên thị trường đã tung ra nhiều loại dụng cụ nâng mũi, đồ nâng mũi, cây nâng mũi… với những lời mời chào rất thú vị. Vậy thực hư câu chuyện dụng cụ nâng sống mũi là như thế nào?

Dụng cụ nâng cao sống mũi

dung-cu-nang-mui

Một công ty của Nhật đã phát minh ra sản phẩm làm đẹp đặc biệt này, nhằm giúp chị em khắc phục những khiếm khuyết trên gương mặt theo cách đơn giản và rẻ tiền nhất.

Theo lời quảng cáo của hãng cây nâng mũi này thì bạn chỉ cần kẹp dụng cụ kẹp mũi này lên mũi và sử dụng trong khoảng thời gian 3 phút/ ngày, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc mũi dọc dừa mà bao phụ nữ trên thế giới đều mơ ước. Phương pháp này được thực hiện rất đơn giản và hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà.

icon Có thể bạn quan tâm: cách trang điểm cho mũi cao

Nhận định của chuyên gia về kẹp nâng mũi

kep-nang-mui

Bác sĩ Nguyễn Thu Hà, Bệnh viện Xanh-Pôn (Hà Nội) cho biết: “Các loại dụng cụ nâng mũi tại nhà chỉ tác động ngoại lực vào bộ phận bên ngoài. Mũi cao hay thấp là do di truyền nên không thể thay đổi bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài như kẹp hay vuốt mũi hay kẹp thu gọn cánh mũi.

icon Xem thêm: sua mui lai co dau khong

ũi có cấu tạo hai phần, phần xương mũi và sụn mũi. Khung sụn – xương mũi là giá đỡ cho tổ chức phần mềm ở trên. Dụng cụ kẹp mũi nhỏ lại, nẹp nâng mũi tẹt chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, bộ phận có thể di động. Trong khi đó, mũi cao hay thấp do phần xương mũi quyết định, nên việc dùng kẹp chỉ làm cao tạm thời, khi tháo kẹp, phần sụn mềm sẽ trở về hiện trạng ban đầu. Đó là chưa kể các chất liệu tạo nên các loại phụ kiện này đa phần là hàng gia công của Trung Quốc, không qua xét nghiệm kiểm định nên khó có thể biết có chứa những hóa chất độc hại cho người sử dụng hay không…”.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi