Tuyệt chiêu giúp nâng mũi cao tự nhiên đơn giản

04:28:29 - 03/10/2014 - admin

Một chiếc mũi cao tự nhiên, hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt là ước mơ của tất cả các chị em phụ nữ. Trước đây, để “đánh lừa” ánh mắt người nhìn thì các chị em phụ nữ thường dùng phương pháp trang điểm. Nhưng ngày nay nhiều người đã tìm đến phương pháp nâng mũi cao tự nhiên để thực hiện ước mơ về một chiếc mũi đẹp.

Nhưng nhiều người cảm thấy tự ti với chiếc mũi tẹt của mình. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo một số cách nâng mũi cao tự nhiên dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện phần nào.

Cách nâng mũi cao tự nhiên

Cách 1:

Trước tiên, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón giữa của cả hai tay chắp lại kẹp vào cánh mũi, ép với lực mạnh một chút vừa massage, vừa lấy bã nhờn trên mũi. Bạn thực hiện động tác này cho đến khi thấy cánh mũi nóng lên là được. Đối với những bạn có dáng mũi hơi tròn, nếu thực hiện thường xuyên sẽ giúp chop mũi thon gọn lại trông thấy.

Tiếp theo hãy dùng hai ngón áp út của cả hai tay, tách hai ngón và kẹp cánh mũi, kéo cho chop mũi cao lên. Bắt đầu từ cánh mũi, thực hiện động tác này cẩn thận và kéo lên tận phần giữa chân mày.

Tuyệt chiêu giúp nâng mũi cao tự nhiên đơn giản

Tuyệt chiêu giúp nâng mũi cao tự nhiên đơn giản

Cách 2: Bằng việc trang điểm là phương pháp phổ biến hiện nay, được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Khi trang điểm, bạn nên chọn loại phấn kem nền có màu sẫm, đừng nên chọn màu quá sáng. Để làm cho sống mũi cao hơn, bạn cần làm cho hai bạn bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn sẫm nàu, sau đó dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi. Ngoài ra phấn mắt và màu son nên dùng màu tươi sáng như vậy sẽ làm đánh lạc hướng nhìn của người đối diện.

Phụ nữ Á Đông thường không có được dáng mũi cao như ý, bởi vậy họ cần đến một công nghệ làm đẹp đặt lên hàng đầu. Nâng mũi chính là giải pháp tối ưu nhất giúp chỉnh sửa khuyết điểm mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng. Hiện nay muốn sở hữu cao thon gọn nhứ ý muốn cách tốt nhất chính là thực hiên nâng mũi Hàn Quốc S-line.

Nâng mũi cao tự nhiên – Công nghệ nâng mũi S-line

Tuyệt chiêu giúp nâng mũi cao tự nhiên đơn giản

Hiện nay, khi ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã tìm ra dáng múi phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Đó chính là dáng mũi với nâng mũi tạo hình s line Hàn Quốc mang các đặc điểm độ cao vừa phải, thon gọn tự nhiên, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng, từ đầu mũi đến chân mũi mang hình chữ S duyên dáng hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, kết quả vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo. Và phương pháp giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo nhất hiện nay, được số đông khách hàng lựa chọn đó chính là nâng mũi S-line. Nâng mũi S-line Hàn Quốc được đánh giá cách làm mũi cao tư nhiên hiệu quả nhất hiện nay. Vì vậy, đông đảo chị em lựa chọn phương pháp này để làm đẹp cho chiếc mũi của mình thêm thanh tú hơn

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook