Địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín

12:01:31 - 13/05/2013 - admin

Để tìm được một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín, hiệu quả cho khách hàng thì những bài viết cung cấp về những thông tin cần thiết cho khách hàng về địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy.

 

Benh-vien-tham-my-A-Au

Bệnh viện Thẩm mỹ Á âU một trong những địa chỉ nâng mũi hiện nay

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, là một bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Tất cả các chuyên khoa của bệnh viện đều đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế, đầy đủ chức năng của một bệnh viên chuyên khoa thẩm mỹ cao cấp đúng tiêu chuẩn y tế về tay nghề chuyên môn, trang thiết bị kỹ thuật cũng như chăm lo cho khách hàng an toàn vẻ đẹp và an toàn sức khỏe .

Nằm ngay giữa lòng Sài Gòn, đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành, tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã và đang áp dụng công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân. Đây là bước đột phá trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi bằng cách dùng chính sụn trên cơ thể khách hàng để cấy vào mũi.

Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ khéo léo bóc tách lớp sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) sau đó đặt vào sống mũi, giúp định hình dáng mũi cao và thanh thoát hơn.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này có thể giúp sống mũi được nâng cao nhưng không lộ chất liệu độn dưới da, sau khi nâng không thể nhận biết được dấu vết của việc phẫu thuật sửa mũi.

Thân mũi được định hình rõ, đầu mũi tròn, đẹp, không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da, đầu mũi không thủng, không bóng, đỏ.

Ngoài ra bạn khi tham khảo chuyên mục địa chỉ phẫu thuật, bạn cũng sẽ biết được nhiều địa chỉ phẫu thuật khác nữa. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều địa chỉ nâng mũi khác để có thể so sánh về dịch vụ cũng như về công nghệ.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook