Phẫu thuật nâng mũi Địa chỉ thẩm mỹ mũi Chi phí cho phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại các thẩm mỹ viện uy tín

Chi phí cho phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại các thẩm mỹ viện uy tín

 

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền 1

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

 

Trả lời:

Chào bạn Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về thammymui.info. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật cắt cánh mũi là công nghệ nâng mũi được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bản chất của phương pháp này thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhằm thu gọn cánh mũi, giúp mũi nhìn thon gọn, xinh xắn và cân đối với khuôn mặt. Phẫu thuật cánh mũi giúp chiếc mũi nhỏ lại theo tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp  là có bề ngang bằng 1/5 bề ngang khuôn mặt.

Phẫu thuật cắt cánh mũi chỉ định cho những người có cánh mũi dày, rộng bè sang hai bên. Thường có hai kĩ thuật dành cho người phẫu thuật. Nếu mũi bạn chỉ to bè vừa phải thì chỉ cần làm phẫu thuật cuộn cánh mũi vào bên trong lỗ mũi, giúp thu gọn cánh mũi hiệu quả. Với trường hợp mũi bạn dày và bè rộng thì cần thực hiện phẫu thuật cắt bỏ phần cánh mũi “dư thừa”. Vết khâu sẽ được giấu phía trong lỗ mũi nên bạn yên tâm vết sẹo sẽ không lộ ra bên ngoài.

Thường thì vết sẹo sẽ mờ dần và hoàn toàn biến mất sau 6 tháng kể từ sau khi làm phẫu thuật. Bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh đẹp cân đối trên khuôn mặt. Mặt khác, phẫu thuật cắt mũi có thể kết hợp với phẫu thuật nâng mũi để vừa thu nhỏ cánh mũi, lại vừa có thể nâng cao đầu và sống mũi, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

 

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền 2

Cắt cánh mũi giúp thu nhỏ cánh mũi hiệu quả an toàn vĩnh viễn

 

Thắc mắc của bạn là phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền? Và hiệu quả có được lâu dài hay không? Thực ra tùy thuộc đặc điểm cánh mũi của bạn mà mức tiền cho phẫu thuật thu gọn cánh mũi là khác nhau. Những nhìn chúng, nếu bạn chỉ thực hiện cắt cánh mũi thì giá dao động từ 3 – 6 triệu. Nếu bạn kết hợp với phẫu thuật nâng mũi thì giá sẽ đắt hơn. Hiệu quả của cắt cánh mũi là vĩnh viễn vì nếu chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn không hề cấy ghép bất cứ thứ gì vào bên trong mũi nên không có sự kích ứng và thoái hóa về thời gian.

Tuy nhiên, cũng sẽ có một vài triệu chứng bất lợi sau phẫu thuật mà bạn nên biết trước và hạn chế chúng như nguy cơ của thuốc gây mê lên hệ thần kinh, vết mổ sưng và mâng trong vài ngày đầu. Bạn nên chọn một cơ sở nâng mũi uy tín và tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi để đạt hiệu quả cao nhất và an toàn nhé. Chúc bạn thành công.