Địa chỉ nâng mũi an toàn uy tín

11:42:16 - 19/04/2013 - admin

Hiện nay địa chỉ nâng mũi đã và đang là mối quan tâm của nhiều khách hàng, vì trào lưu nâng mũi hiện nay đã và đang trở thành một trong những trào lưu phổ biến, nâng mũi để khắc phục tình trạng mũi tẹt, nâng mũi để khắc phục tình trạng cánh mũi to bè ra 2 bên…vv. Chính vì vậy mà bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng biết được các địa chỉ nâng mũi hiện nay trên thị trường, một trong những địa chỉ đó là nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc.

nang-mui-theo-cong-nghe-Han-Quoc

Nâng mũi theo công nghệ của Hàn Quốc

Với phương pháp này, bác sĩ sau khi gây tê sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào mũi bệnh nhân, toàn bộ thời gian chỉ mất khoảng 30 phút.

Hơn nữa tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc còn có phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân.

Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản, không đau và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.

nang-mui-theo-cong-nghe-Han-Quoc.1

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Một đặc điểm quan trọng của nâng mũi bọc sụn là đầu mũi được dài ra, kỹ thuật này sẽ áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.

Ngoài ra còn có rất nhiều địa chỉ nâng mũi khác mà ở chuyên mục này sẽ cung cấp cho bạn, để bạn có được cái nhìn thấu đáo và có thể lựa chọn được kỹ hơn về địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín và hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook