Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

20:48:00 - 23/04/2013 - admin

Nâng mũi hiện đang là nhu cầu làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ. Khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này hầu hết mọi người đều quan tâm đến 3 vấn đề chính: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp? Giá cả ra sao? Làm ở đâu?

nang-mui-Han-Quoc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Theo ý kiến của các chuyên gia, để lựa chọn được địa phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp? bạn cần dựa trên những tiêu chí sau:

– Phương pháp nâng mũi tiên tiến: Nâng mũi Sline Hàn Quốc, Nâng mũi Sline cấu trúc, Nâng mũi bọc sụn,… là các giải pháp chỉnh hình mũi được chuyên gia khuyên dùng hiện nay.

– Bác sĩ nâng mũi uy tín, có kinh nghiệm

– Quy trình an toàn, chất liệu sụn chất lượng cao, chi phí nâng mũi hợp lý

– Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ…

Còn với những người chưa đủ điều kiện tài chính thì vẫn có thể thực hiện phẫu thuật thành công ở Việt Nam với các trung tâm nổi tiếng về chất lượng và đã thực hiện nhiều phẫu thuật nâng mũi thành công như thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn các tiêu chí đánh giá, đây chính là đáp án của Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Với các bác sĩ người Hàn Quốc cùng nhiều bác sĩ được đào tạo tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Pháp, Thái Lan, Hàn Quốc… một chiếc mũi đẹp là điều khá dễ dàng để thực hiện

gioi-thieu-dong-a

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình, tạo dáng mũi S line với chất liệu nâng an toàn. Đây được đánh giá là giải pháp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn với nhiều ưu điểm vượt trội.

–         Chỉnh sửa được những nhược điểm khó nhất của mũi: mũi ngắn, mũi hếch

–         Tạo được vẻ đẹp tự nhiên do dùng sụn tự thân

–         Cho kết quả lâu dài

Xu hướng của nâng mũi hiện đại là sử dụng sụn tự thân để có được kết quả tự nhiên. Tuy nhiên để biết ai đó phù hợp với phương pháp nào thì cần gặp bác sĩ thẩm mỹ để được khám và tư vấn kỹ càng.

  Giá nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

Đi theo mức độ kết quả, tính ưu việt của phương pháp nâng mũi chính là giá cả. Phương pháp nâng mũi càng tốt thì giá càng cao và có thể chênh nhau hàng triệu.

ngang-mui-han-quoc-o-dau-dep

Sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên với đầu mũi cao, thon gọn. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những trường hợp da đầu mũi mỏng, dễ bóng đỏ bởi phần đầu sụn nhân tạo được bọc bằng sụn tự thân, có độ tương thích cao, mềm mại, dễ tạo hình do đó không xảy ra các biến chứng sau nâng.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn biết được Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp? Chúc bạn làm đẹp thành công.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook