Phẫu thuật nâng mũi Địa chỉ thẩm mỹ mũi Nâng mũi kiểu Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nâng mũi kiểu Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

phau-thuat-nang-mui

Nâng mũi kiểu Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Trên khuôn mặt, mũi là trung tâm, nó không chỉ chiếm vị trí quan trọng mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện tướng của mỗi người. Vì vậy mong muốn sở hữu một chiếc mũi thanh tú, gọn đẹp, phù hợp với khuôn mặt là nhu cầu thiết yếu không chỉ của phái đẹp – chị em phụ nữ mà còn là mong muốn của cả phái mày râu. Cùng kỹ thuật Nâng mũi Hàn Quốc – được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt nam và Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng với chiếc mũi hài hòa thanh tú một cách đơn giản, nhanh chóng và có độ an toàn cao.

Chiếc mũi Hàn Quốc mà nhiều người quan tâm là mũi dài thanh mảnh chạy từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi gọn, hai lổ mũi hình tam giác, cánh mũi không to. Mũi cao chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, khoảng cánh hai mắt ở gốc mũi không xa nhau.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thon gọn thanh hơn, mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to. Ngay sau nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể thấy ngay hình dáng mũi mới của mình và sự cải thiện rõ rệt về mặt thẩm mỹ .

Có hai loại chất liệu để nâng mũi Hàn Quốc:

phau-thuat-nang-mui-dep

Nâng mũi kiểu Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

– Chất liệu nhân tạo

Hiện nay sống mũi nhân tạo có rất nhiều loại với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Sống mũi nhân tạo được sử dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân xuất xứ chính hãng tại Hàn Quốc , Mỹ , châu Âu được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn phù hợp với từng khôn mặt và kiểu mũi của người Việt Nam . Các loại sống mũi nhân tạo đã được xử lý tuyệt đối an toàn và được FDA( đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế Mỹ ) công nhận.

– Chất liệu tự thân.

Bác Sĩ có thể lấy chất liệu tự thân từ sụn tai, sụn sườn hoặc từ xương trụ, xương sọ, xương mào chậu…Chất liệu tự thân dễ tương hợp với nơi tiếp nhận nhưng phẫu thuật phức tạp (phải thực hiện hai nơi trên cơ thể). Chất liệu khó tạo dáng và khó chỉnh sửa sau phẫu thuật. Còn chất liệu nhân tạo thì dễ tạo dáng,có thể thay mới khi khách hàng không hài lòng, Bác Sĩ có thể thao tác nhanh gọn.