Phẫu thuật nâng mũi Địa chỉ thẩm mỹ mũi Nâng mũi ở Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Nâng mũi ở Thẩm mỹ viện Hoài Anh

 

Nâng mũi ở Thẩm mỹ viện Hoài Anh 1

Nâng mũi ở Thẩm mỹ viện Hoài Anh.

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Hoài Anh thì:

Thông thường phẫu thuật thẫm mỹ mũi được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, tuy nhiên một vài phẫu thuật phức tạp có thể phải được tiến hành tại bệnh viện dưới gây mê toàn thân.

Bạn nên rửa mặt và gội đầu sạch trước khi đến phẫu thuật. Đôi khi có thể bạn sẽ được uống thuốc an thần và giảm đau it nhất 30 phút trước phẫu thuật.

Thuốc tê Lidocain 2% với Adrenaline1/100.000 sẽ được tiêm vào vùng mũi.

Sau phẫu thuật bạn sẽ được hướng dẫn chườm lạnh trong vòng 48 h đàu để làm giảm sưng nề. Những sợi chỉ ngoài sẽ được cắt vào ngày thứ 5-7 sau phẫu thuật.

Trong trường hợp nâng cao mũi, miếng silicone dẻo loại y học được cắt tỉa từ miếng được đúc sẵn để cho phù hợp với mũi của bạn. Đó là một quá trình đòi hỏi trình độ nghệ thuật và công nghệ khoa học.

nang-mui-dep-tu-nhien

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Sau khi mũi bạn được gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 1cm dọc theo bờ lỗ mũi ( được che giấu bên trong mũi) và tạo một đường hầm thẳng ở giữa cho đến ranh giới giữa mũi và trán. Sau đó miéng chất liệu silicone đã được gọt dũa sẽ được đưa vào mũi bạn và vết thương được đóng lại.
Đôi khi trong một số trường hợp, bạn cũng có thể được đề nghị sử dụng một số chất liệu ghép tự thân như cân, mỡ, sụn…
Trong trường hợp thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ cắt một miếng da hình trăng khuyết phía ngoài chân cánh mũi của bạn hoặc/và một miếng da hình thoi hoặc ngũ giác ở vùng nền mũi để thu hẹp nền mũi. Các vết thương được đóng cẩn thận 2 lớp và sẹo cuối cùng được che dấu nên hầu như không được nhìn thấy.

Còn đối với các dịch vụ khác thì bạn nên tìm hiểu và suy nghĩ trước khi quyết định, khi lựa chọn bạn cũng nên tìm đến với các địa chỉ điều trị thẩm mỹ uy tín dựa trên các tiêu chí như: về đội ngũ, về sự đánh giá của đa số khách hàng, về cơ sở vật chất…vv. Để bạn có thể tin tưởng và mang lại cho bạn kết quả điều trị cao  nhất.