Phẫu thuật nâng mũi Địa chỉ thẩm mỹ mũi Phẫu thuật nâng mũi Sline tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Phẫu thuật nâng mũi Sline tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

 

Nang-mui-tai-Sai-gon-venus

Nâng mũi tại Sài Gon Venus

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có địa chỉ trong thành phố Hồ Chí Minh, từ lâu đã và đang có nhiều dịch vụ thẩm mỹ và mang lại cho khách hàng nhiều dịch vụ, đặc biệt với dịch vụ nâng mũi Sline thì đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng.

Kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc s-line bằng sụn vách ngăn là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S-light đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nang-mui-tai-Sai-gon-venus.1

Cơ sở của Sai Gon Venus

Mỗi khách hàng có 1 cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên. Hơn nữa bằng kỷ thuật bọc sụn tư thân Hàn Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất. Tạo góc nghiêng hợp lý để kết quả nâng mũi là hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó với sụn tư thân sẽ giúp kết quả nâng mũi là vĩnh viễn. Thông thường, thời gian thực hiện 1 ca phẫu thuật tạo dáng mũi S-line bằng sụn tự thân là 1h – 1h30’. Khách hàng được gây tê nên không cảm giác đau khi tiến hành phẫu thuật.

Bảng giá thẩm mỹ nâng mũi tại Sài GÒN Venus mà bạn có thể tham khảo:

Chi phí nâng mũi S-line Hàn Quốc thông thường 25 triệu đồng

Chi phí nâng mũi S-line Hàn Quốc đặc biệt 35 – 40 triệu đồng