Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Khơ Thi-địa chỉ nâng mũi an toàn

20:18:10 - 21/05/2013 - admin

Một chiếc mũi thanh tú sẽ làm khuôn mặt bạn rạng rỡ,xinh đẹp hơn.Tại thẩm mỹ viện Khơ Thi địa chỉ nâng mũi đẹp an toàn cho bạn đang là địa chỉ được nhiều người tìm đến.

Nâng mũi tại thẩm mỹ viện Khơ Thi

Nâng mũi tại thẩm mỹ viện Khơ Thi

Nâng mũi Hàn Quốc theo dáng mũi s-line là cơn sốt làm đẹp hiện nay. Bởi người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung thường có dáng mũi tẹt, cánh mũi to, tròn thiếu sắc nét.

Nâng mũi Hàn Quốc s-line dựa trên khung mũi tuyệt đẹp của các ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc để điều chỉnh lại sóng mũi của bạn, giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn, hài hòa tự nhiên hơn mà vẫn đảm bảo được tính tam tài phước thọ phú quí trong nhân tướng số.

Thẩm mỹ viện Khơ Thị thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line bọc sụn, nghĩa là đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. Chiếc mũi phải có độ cao và độ cong mềm mại cần thiết tại đỉnh mũi và gốc mũi để trông thật tự nhiên, thanh tú.

Sau khi thăm khám mũi của bạn, bác sĩ sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn chất liệu dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, dựa theo những yêu cầu nguyện vọng mà bạn muốn khi đến với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi đẹp tại thẩm mỹ viện Khơ Thi

Nâng mũi đẹp tại thẩm mỹ viện Khơ Thi

Kết quả phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi đẹp là phải có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau.

Do đó, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Tại Khơ Thị, nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, làm việc tại các bệnh viện lớn, uy tín trong cả nướ

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook