Phẫu thuật nâng mũi Địa chỉ thẩm mỹ mũi Phẫu thuật chỉnh mũi ngắn bằng sụn tự thân đẹp vĩnh viễn

Phẫu thuật chỉnh mũi ngắn bằng sụn tự thân đẹp vĩnh viễn

 

Phẫu thuật chỉnh mũi ngắn bằng sụn tự thân đẹp vĩnh viễn

Phẫu thuật chỉnh mũi ngắn bằng sụn tự thân đẹp vĩnh viễn

Mũi ngắn, hếch là trường hợp khó trong nâng mũi. Nếu không lựa chọn đúng trung tâm uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ lành nghề, được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc thì nguy cơ mũi càng co rút và ngắn thêm là cực kỳ lớn. Phẫu thuật chỉnh hình mũi ngắn bằng sụn tự thân là phương pháp giải quyết tốt vấn đề mũi ngắn, hếch.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn như là giải pháp hữu hiệu nhất để kéo dài đầu mũi: Sụn vách ngăn được sử dụng như là chiếc cầu nối để làm cho đầu mũi dài và thon gọn. Một số đặc điểm quan trọng khác khi sử dụng sụn vách ngăn cho nâng mũi là đầu mũi được sử dụng hoàn toàn sụn tự thân nên không có hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng sau phẫu thuật nâng mũi. Trong trường hợp hai lổ mũi bất cân xứng hay trụ mũi bị vẹo thì kỹ thuật lấy sụn vách ngăn sẽ giải quyết các khiếm khuyết này một cách hiệu quả.

Những ưu điểm của sụn vách ngăn dùng phẫu thuật nâng mũi: có nhiều sụn dùng cho phẫu thuật mũi như sụn sườn, sụn vành tai, cân cơ… tuy nhiên ưu điểm nhất vẫn là sụn vách ngăn vì sụn vách ngăn là sụn chính của mũi sẽ tương hợp với chính mũi mình, sụn vách ngăn là sụn thẳn nên không bị cong vẹo như sụn sườn hay sụn tai. Sụn vách ngăn sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn : Đây là kỹ thuật nâng mũi cao cấp nhất hiện nay tương tự như nâng mũi s line. Kỹ thuật lấy sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi phải được thực hiện khi bệnh nhân ngủ hoàn toàn (gây mê toàn thân).  Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo việc phẫu thuật luôn an toàn. Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và có dụng cụ phẫu thuật mũi đặc biệt. Phương pháp phẫu thuật kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn được TS.BS.Man Koon Suh, viện trưởng Bệnh viện Thẩm Mỹ JW trực tiếp chuyển giao cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam.

nang-mui-dep

Phẫu thuật chỉnh mũi ngắn bằng sụn tự thân tại Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.