Nâng mũi bọc sụn tự thân vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam

11:12:46 - 26/05/2013 - admin

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân tại TMV Kangnam, kĩ thuật bọc sụn khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như bóng đỏ, lộ sống mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

 

nang-mui-dep

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam

 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được kết quả nâng mũi hoàn hảo, đòi hỏi phải có được các yếu tố sau:

– Bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn và phù hợp đối với từng khách hàng.

– Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật.

– Chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng . Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

Nếu không lựa chọn được bác sĩ uy tín, chất liệu nâng mũi không đảm bảo, sau nâng mũi, rất nhiều người mắc phải các biến chứng không mong muốn sau:

– Đầu mũi bóng đỏ.

– Da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo.

– Đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp mũi.

– Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh.

– Nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi.

Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là nâng mũi bọc sụn ra đời. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn

nang-mui-dep-tai-tmv-kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam- địa chỉ nâmg mũi đẹp vĩnh viễn

Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc, áp dụng thành công tại Việt Nam, mang đến cho hàng nghìn khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hào. Đặc biệt kĩ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook