Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái địa chỉ nâng mũi

13:41:02 - 13/05/2013 - admin

Thẩm mỹ viện MIKA VŨ THÁI – Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái là một trong những nơi làm đẹp với đầy đủ các dịch vụ của khách hàng , hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những kết quả phẫu thuật thẩm mỹ cao và an toàn.

 

Tham-my-vien-Mika-Vu-Thai

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Vũ Thái chuyên nâng mũi Hàn quốc, nâng mũi Hàn quốc kết hợp bọc thêm sụn tự thân vào đầu mũi (nâng mũi bọc sụn).

Xuất phát từ những ngôi sao màn bạc Hàn quốc sở hữu những chiếc mũi cao dài kiêu sa đầy gợi cảm, rồi trở thành một làn sóng mơ ước có một chiếc mũi như những ngôi sao Hàn quốc được phụ nữ Việt nam ngưỡng mộ, dù biết vẻ đẹp dao kéo nhưng vẫn phải khen họ thực sự đẹp. Từ đó nâng mũi Hàn quốc là tên gọi ăn theo kiểu dáng Hàn quốc , chất liệu cấy ghép của Hàn quốc, từ khách hàng cho đến Bác sĩ phẫu thuật không ai bảo ai luôn hướng tới vẻ đẹp dao kéo kiểu Hàn. Nhưng những điều cơ bản đó lại xuất phát từ các nước phương Tây, châu Âu. Và người phương Tây, người châu Âu thì mũi luôn cao và mắt luôn to, nên các nước như Việt nam, Thái lan, Hàn quốc, Trung quốc áp  dụng tốt hơn, kinh nghiệm hơn. Những cô gái trong phim Hàn quốc đa số dáng mũi và khuôn mặt đẹp sẵn nên chỉ cần nâng cao chiếc mũi là trông họ thật lộng lẫy. Người Việt nam đa số cánh mũi to bè, đầu mũi to, muốn đẹp hoàn chỉnh bắt buộc nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi. Nâng mũi Hàn quốc đồng nghĩa với sự hoàn chỉnh kết hợp dáng mũi, cánh mũi chuẩn. Nâng mũi không thể đẹp chuẩn mực khi cánh mũi vẫn to bè.

Ưu điểm của bọc sụn đầu mũi là phương pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên (đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông) do đầu mũi bao giờ cũng mỏng, khi chất liệu được kê vào trong để tạo dáng, lớp cơ và da được tách ra khỏi vùng xương mũi bao trùm lên chất liệu khiến da căng ra gây bóng lộ khác hẳn khi lớp cơ và da còn liền với xương mũi, lý do bọc sụn đầu mũi luôn đảm bảo độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc cho đầu mũi của bạn thật tự nhiên.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những địa chỉ điều trị thẩm mỹ khác hiện nay trên thị trường và quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ thẩm mỹ nào với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm để có thể mang lại cho bạn kết quả điều trị cao nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook