Thẩm mỹ viện Phú Xuân địa chỉ nâng mũi uy tín

00:02:16 - 29/05/2013 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc đang được quan tâm của rất nhiều người đặc biệt nâng mũi sao cho đẹp như nhiên như sao Hàn.Thẩm mỹ viện Phú Xuân địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được cánh mũi đẹp tự nhiên.

 

phau-thuat-nang-mui

Thẩm mỹ viện Phú Xuân địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam

Phẫu Thuật Nâng Mũi Nam

Nâng mũi Hàn Quốc đang được quan tâm của rất nhiều người đặc biệt nâng mũi sao cho đẹp như nhiên như sao Hàn. Chìa khóa quan trọng nhất của nâng mũi Hàn Quốc là ở đầu mũi. Nhiều người sau khi nâng mũi than phiền là sau nâng mũi mũi vẫn ngắn, mũi bè, hai lổ mũi tròn và không cân xứng.

Đây là hình ảnh đầu mũi và lổ mũi tạo thành hình hạt chanh hay chữ A cân xứng mà nhiều người thấy mũi của các ngôi sao Hàn Quốc.

Đặc điểm người Việt là mũi thấp, đầu mũi bè và hếch, cánh mũi rộng.. Do đó, kỹ thuật nâng mũi đơn chỉ đặt sụn nhân tạo silicon thì không thể nào tạo hình đầu mũi thon gọn, dài và 2 lổ mũi hình hạt chanh được.

Kỹ thuật nâng mũi mới là sử dụng toàn bộ sụn tự thân để chỉnh hình đầu mũi, sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hay sụn sườn để tạo thành trụ cứng ghép vào đầu mũi. Đầu mũi được tăng cường bởi sụn vành tai và Alloderm để tạo đầu mũi mềm mại tránh bóng đỏ hay lộ sóng sau này.

Ngoài yếu tố là tạo đầu mũi và hai lổ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng thì dáng mũi sau phẫu thuật có độ cong tự nhiên lượn sóng hình chữ S hay gọi là nâng mũi S line. Muốn có dáng hình chữ S thì đầu mũi phải dựng cao và dài về phía trước.
Đường nét thẩm mỹ S-Line là đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi.

nang-mui

Thẩm mỹ viện Phú Xuân địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam

Vậy 1 chiếc mũi đẹp phải đạt được những tiêu chuẩn:

– Phải tạo được đường nét cong cho sóng mũi, hiện nay có một số trung tâm thẩm mỹ khi nâng mũi cho khách hàng thì chưa tạo được đường nét S-Line cho khách đó chính là đường cong cần thiết chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi. Đa số nâng mũi xong, mũi đều thẳng và dựng đứng lên, như vậy không tự nhiên và không tạo được độ mềm mại như chiếc mũi thật

– Chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý: thông thường từ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 – 20 độ nhưng vậy đầu mũi phải dài ra một chút như vậy mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỉ lệ cần thiết

– Chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75-80 độ. Như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 – 100 độ.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng tỉ lệ tạo nên chiếc mũi đẹp và khuôn mặt thẩm mỹ đường nét V-Line đẹp.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook