Trung tâm thẩm mỹ Eva- địa chỉ nâng mũi an toàn

21:38:44 - 20/05/2013 - admin

Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, ngày càng nhiều người quyết định trùng tu nhan sắc của mình bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ Eva địa chỉ nâng mũi an toàn cho bạn.

 

tham-my-nang-mui

Nâng mũi đẹp an toàn tại trung tâm thẩm mỹ Eva

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũng có nhiều kiểu: nâng cao sống mũi, thu hẹp cánh mũi, thay đổi hình dáng phần đầu mũi, điều chỉnh các chỗ gồ cao ở mũi. Trong số đó thì nâng mũi uy tín là biện pháp mà nhiều người tìm đến nhất. Đây là thủ thuật sử dụng xương, sụn, mỡ, dây chằng hay chất silicon dẻo độn vào mũi. Tuy nhiên, việc thêm, bớt các mô liên kết (sụn) hay xương trong khoang mũi có thể dẫn đến nhiều biến chứng phức tạp và khó khắc phục sau khi phẫu thuật.

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, những biến chứng trong phẫu thuật nâng mũi cũng dần được hạn chế. Nói vậy không có nghĩa là mọi chiếc mũi cao, thanh tú qua quá trình phẫu thuật đều có chứng chỉ an toàn tuyệt đối. Để có một hình dáng mũi đẹp, các thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín thường áp dụng công nghệ nâng mũi cho khách hàng theo công nghệ Hàn Quốc. Theo các chuyên gia thì đây được xem là phương pháp giúp nâng mũi đẹp tự nhiên, ngoài ra còn có khả năng tránh được hiện tượng bóng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật.

nang-mui-tai-tham-my-vien

Nâng mũi đẹp tại Eva-địa chỉ nâng mũi an toàn

Dẫu rằng làm đẹp là một nhu cầu đúng và việc sở hữu một cánh mũi thanh cao, thông minh hài hòa khuôn mặt luôn là ước mơ của tất cả mọi người. Xong đằng sau bước cải tạo đó là hàng loạt những nguy cơ tiềm tàng. Vậy để tránh những trường hợp rủi ro ngoài ý muốn trước khi tiến hành nâng mũi bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản sau:

Tìm đến trung tâm thẩm mỹ nâng mũi  Eva một địa chỉ uy tín. Đội ngũ Y Bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc. Chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Ngoài ra cũng cần trang bị các kiến thức chăm sóc và nghỉ dưỡng hợp lý sau phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook