Phẫu thuật nâng mũi Địa chỉ thẩm mỹ mũi Viện Thẩm Mỹ Á Âu nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn

Viện Thẩm Mỹ Á Âu nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn

 

nang-mui-dep

Viện Thẩm Mỹ Á Âu địa chỉ nâng mũi uy tín

 

Thông thường để tạo hình dáng mũi, kĩ thuật thẩm mỹ hay dùng một chất liệu phổ biến đó là silicone cứng dạng chữ L hoặc I. Chất liệu này có thể nâng chiều cao toàn bộ từ thân mũi cho đến đầu mũi và được áp dụng cho tất cả các dạng mũi.

Nâng mũi bằng chất độn nhân tạo có những hạn chế: mũi dễ bị đỏ, dễ bị nhọn, thậm chí lộ sống vì da mũi quá mỏng, mũi sau phẫu thuật thường không tự nhiên. Người làm đẹp mũi bằng sống silicone này dễ bị người đối diện nhận ra “chiếc mũi do phẫu thuật”.

Để khắc phục những khiếm khuyết từ phương pháp trên, lĩnh vực thẩm mỹ đã có những bước đi dài, các chuyên gia Hàn Quốc tiến hành một kĩ thuật tạo hình mũi mới, đó là Nâng mũi bằng sụn tự thân. Đây là bước đột phá trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi bằng cách dùng chính sụn trên cơ thể khách hàng để cấy vào mũi.

Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ khéo léo bóc tách lớp sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) sau đó đặt vào sống mũi, giúp định hình dáng mũi cao và thanh thoát hơn.

nang-mui

Viện Thẩm Mỹ Á Âu địa chỉ nâng mũi uy tín

Đây được xem là kĩ thuật vàng trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mũi cho người Á Đông và thay thế hoàn toàn phương pháp sửa mũi bằng việc chỉ dùng chất liệu độn nhân tạo đơn thuần là silicone.

Viện Thẩm Mỹ Á Âu với các chuyên khoa thẩm mỹ cao cấp đúng tiêu chuẩn y tế về tay nghề chuyên môn, trang thiết bị kỹ thuật cũng như chăm lo cho khách hàng an toàn vẻ đẹp và an toàn sức khỏe. Phương pháp này đảm bảo đem lại kết quả thẩm mỹ cao, tạo độ thanh mảnh cho thân mũi; đầu mũi tròn, đầy đặn. Mũi được tạo hình bằng mô thật của cơ thể nên trông như mũi thật, đẹp rất tự nhiên.