Phẫu thuật nâng mũi Địa chỉ thẩm mỹ mũi Thẩm mỹ Viện Xuân Hương

Thẩm mỹ Viện Xuân Hương

 

nang-mui-tai-Tham-my-vien-Xuan-Huong

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tuy nhiên bên cạnh đó thì viện Thẩm mỹ Xuân Hương còn có dịch vụ phẫu thuật nâng mũi,  nâng mũi không phẫu thuật đặc biệt được ưa chuộng bới những khách hàng sợ phẫu thuật. Vì thủ thuật này chỉ cần thực hiện trong khoảng 18 phút, làm chiếc mũi cao, đẹp và trông thon gọn hơn mà không gây đau, không sưng và không chảy máu. Đó là nhờ Restylane hạt to, gọi là Restylane Perlane, với độ đậm đặc cao hơn gấp 10 lần loại Restylane thông thường, đặc biệt hiệu quả trong việc tạo dáng nâng cao sống mũi, phù hợp với người không thích phẫu thuật”.

Tuy nhiên kết quả của nâng mũi bằng Restylane Perlane có nhược điểm là duy trì trong thời gian ngắn, khoảng 18 tháng, có trường hợp sẽ duy trì được lâu hơn tùy theo cơ địa từng người. Chi phí thực hiện nâng mũi không phẫu thuật khoảng 4 – 12 triệu.

Mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp nhanh chóng, bạn có thể đăng ký làm thủ thuật nâng mũi không phẫu thuật. Điều đáng lưu ý là bạn cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, sử dụng Restylane Perlane vì đây là sản phẩm đã được cục FDA kiểm duyệt và chứng nhận. Thẩm mỹ viện xuân Hương  là một trong những trung tâm bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ này.

nang-mui-tai-Tham-my-vien-Xuan-Huong.j1

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Còn nếu bạn muốn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, không phụ thuộc vào thời gian, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S Line của Hàn Quốc. Đây là phương pháp mới, không chỉ dừng lại ở việc làm một chiếc mũi trở nên thon gọn, sống mũi cao đẹp hơn, mà còn chú trọng vào việc đảm bảo một chiếc mũi khỏe, ngay cả những người bị viêm xoang cũng có thể thực hiện phương pháp nâng mũi S Line. Sau 7 ngày mũi sẽ đẹp tự nhiên, đầu mũi không bị bóng đỏ, không lộ sống mũi, không lạnh buốt vào mùa đông.

Tại Xuân Hương áp dụng cả 2 phương pháp nâng mũi trên và bạn có thể áp dụng 1 trong 2 phương pháp đó để có thể dễ dàng sở hữu được chiếc mũi đẹp tự nhiên

Bài viết cùng chủ đề: