Khắc phục triệt để chiếc mũi tẹt với nâng mũi bọc sụn

10:10:41 - 18/12/2015 - admin

Nâng mũi bọc sụn khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường như mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, đầu mũi đỏ và ngắn, thủng đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì? Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng sống mũi tiên tiến từ Hàn Quốc tạo […]

Nâng mũi bọc sụn khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường như mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, đầu mũi đỏ và ngắn, thủng đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

nang-mui

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng sống mũi tiên tiến từ Hàn Quốc tạo dáng mũi đẹp tự nhiên nhờ chất liệu độn sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và dùng sụn tự thân bọc đầu mũi.

Vì vậy, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khắc phục triệt để các nhược điểm của phương pháp nâng mũi thông thường như mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi.

 icon Xem thêm: nâng mũi sline là gì

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra và xác định tình trạng thực tế của mũi từ đó đưa ra phương pháp nâng mũi bọc sụn thích hợp và hiệu quả nhất.

nang-mui-boc-sun

Chi phí nâng mũi ở thẩm mỹ viện uy tín là bao nhiêu

Bước 2: Tiến hành gây tê cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi tùy theo nhu cầu của khách hàng và đảm bảo các kỹ thuật chính xác nhất.

Bước 3: Lấy sụn tự thân

Bác sĩ lấy sụn tự thân từ vành tai và sụn vách ngăn từ chính cơ thể khách hàng để đảm bảo khả năng thích ứng cao và an toàn.

icon Xem thêm: chi phí nâng mũi s line

Bước 4: Thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân

Sụn tự thân sau khi được lấy ra từ cơ thể khách hàng sẽ được chỉnh hình phú hợp với dáng mũi và đặt vào đúng vị trí đã được xác định từ trước thông qua đường phẫu thuật. Cuối cùng, bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook