Nâng mũi an toàn có đẹp tự nhiên không

14:52:18 - 13/11/2014 - admin

Tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi an toàn, trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao… trước khi tiến hành nâng mũi là điều quan trọng và cần thiết.

Hiện nay, công nghệ làm đẹp phát triển như vũ bão, ngày càng có nhiều người tìm đến giải pháp làm đẹp bằng phẫu thuật thẫm mỹ, trong đó có nâng mũi an toàn. Việc làm đẹp cho bản thân là nhu cầu thiết thực và chính đáng không chỉ của phái đẹp mà ngay cả nam giới.

Gương mặt hoàn hảo sau khi nâng mũi an toàn

Gương mặt hoàn hảo sau khi nâng mũi an toàn

Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng hoặc không chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe, vẻ đẹp là rất lớn. Do vậy, tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên, trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao… trước khi tiến hành nâng mũi là điều quan trọng và cần thiết.

Hiện nay, có rất nhiều các biện pháp tạo dáng mũi: nâng sống mũi, thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, mài xương gồ, nâng mũi bằng sụn nhân tạo….  Đứng trước quá nhiều lựa chọn, chị em không tránh khỏi sự phân vân như: tìm kiếm phương pháp nâng mũi tốt nhất; địa điểm nâng mũi an toàn; thời gian lưu giữ kết quả; biến chứng có thể gặp phải… Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp lựa chọn sai phương pháp nâng mũi dẫn đến mắc phải những biến chứng đáng lo ngại.

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Nhũng biến chứng đáng lo ngại trong nâng mũi

  1. Sống mũi vẫn chưa cao
  2. Mũi không cân xứng và hài hòa với khuôn mặt
  3. Mũi hỏng (bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng)
  4. Mũi bị vẹo hoặc đầu mũi khoằm, nhọn
  5. Nhiễm trùng mũi sau phẫu thuật 
  6. Để lại sẹo trên mũi
  7. Trụ mũi bị nghiêng, hai cánh mũi không đều
  8. Hai lỗ mũi hếch bất cân xứng

Do các biện pháp nâng mũi truyền thống sử dụng  sụn nhân tạo chiếm phần lớn (khoảng 95%) và kỹ thuật tạo dáng mũi chưa chuẩn  nên thường xảy ra các biến chứng như trên.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook