Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá tốt nhất có vĩnh viên không?

09:11:30 - 25/09/2014 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân sẽ được lấy từ các vùng sụn khác trên cơ thể như vành tai… Sụn nhân tạo có thể là silcon, dacron, teflon, medpor, goretext…

Nhiều người sau khi nang mui thường lo lắng không biết nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá tốt nhất có vĩnh viên không? Sau đây là câu trả lời cho bạn.

xem-anh-dep-hoan-vu_04_2

Phương pháp tham my nang mui Hàn Quốc có phải ở Thẩm Mỹ Viện nào cũng giống nhau không và Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp nhất

Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại thì tình trạng mũi lệch, thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng đều có thể khắc phục được.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân sẽ được lấy từ các vùng sụn khác trên cơ thể như vành tai… Sụn nhân tạo có thể là silcon, dacron, teflon, medpor, goretext…

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Trước đây, phẫu thuật nâng mũi chủ yếu là sử dụng sụn nhân tạo. Do cấu tạo khác nhau, nên sau một thời gian dài, sụn mũi phát triển sẽ làm lệch đi vùng sụn nhân tạo được bơm vào. Ngoài ra, sự phản ứng có thể gây nên hiện tượng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng mũi , làm chiếc mũi không được thẳng . Chưa kể một số loại sụn nhân tạo sẽ bị teo lại theo thời gian, gây nên hiện tượng tù đầu mũi.

Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia đã nghiên cứu thành công phương pháp Nâng mũi bọc sụn. Đây là một phương pháp mới, và ngày nay đã được áp dụng rộng rãi trong phẫu thuật sửa mũi, Nâng mũi s line. Việc sử dụng sụn tự thân sẽ giúp cho cấu tạo của mũi được liền thành một khối. Sau một thời gian dài, sụn tự thân và sụn mũi sẽ liền lại với nhau và phát triển bình thường. Do đó mà nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ cho kết quả lâu dài và vĩnh viễn.

xem-anh-dep-hoan-vu_04

Việc nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, vừa có tác dụng nâng mũi cao hơn, vừa bảo vệ được vùng đầu mũi . Đặc biệt không gây nên hiện tượng bóng đỏ ở đầu mũi hoặc lộ sóng.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook