Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi bọc sụn Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn tự thân

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn tự thân

Hiện nay, nhu cầu đi làm phẫu thuật nâng mũi ngày càng tăng. Đa số các chị em đến Trung tâm đều ao ước được sở hữu 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên như các ca sĩ, diễn viên.

Nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Để có được một cái mũi đẹp, bền vững theo thời gian thì ngoài kỹ thuật mổ tốt, vấn đề chất liệu phẫu thuật đóng vai trò rất quan trọng trong phẫu thuật nâng mũi. Những phương pháp cũ chỉ quan tâm nâng cao mũi bằng sụn nhân tạo, điều này về lâu dài sẽ rất bất lợi. Mũi trông giả, dễ lộ sóng, bóng đỏ…

nang-mui-boc-sun

Cở sở nâng mũi ở đâu đẹp và hiệu quả

– Đầu mũi bị nhọn hoặc sụn cánh mũi bị gãy theo thời gian – Đỏ da hoặc lộ sóng đầu mũi – Không thể kéo dài đầu mũi – Không thể thu nhỏ đầu mũi hoặc làm đầu mũi thon gọn.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Khắc phục nhược điểm với nâng mũi sụn tự thân

Khi tìm hiểu về việc nâng mũi sụn tự thân trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, khách hàng thường lưu ý các vấn đề sau:

– Sụn tự thân thường lấy ở đâu: sụn tự thân thường được lấy ở sụn vành tai (qua 1 đường rất nhỏ nằm ở phía sau vành tai, đường mổ này sau khi lành sẹo sẽ rất mờ, khó thấy và được tóc che phủ).

nang-mui-sun-tu-than

– Sụn vách ngăn hay sụn sườn sẽ được dùng tùy trường hợp.

– Sụn tự thân có thể được lấy từ sụn vách ngăn của mũi. Sụn tự thân là một vật liệu an toàn tuyệt đối, với phương pháp này chất liệu sụn sẽ hòa hợp rất tốt với cơ thể. Tạo nên vẻ đẹp hài hòa, phù hợp gương mặt bệnh nhân.

– Vấn đề chăm sóc sau mổ: Do đường mổ lấy sụn rất nhỏ nên việc chăm sóc cũng khá dễ dàng, không mất thời gian.

icon Xem thêm: cách trang điểm sống mũi cao

– Kết quả thẩm mỹ nâng mũi có ghép sụn tự thân: mảnh ghép sụn tự thân có thể được dùng để bọc ở đầu sụn nhân tạo (vùng đầu mũi). Do đó sẽ làm giảm đáng kể áp lực ở vùng đầu mũi, đầu mũi nhìn rất đẹp, rất tự nhiên, không bóng, không lộ đầu mũi và bền vững.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời