Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Cách làm nhỏ mũi bằng phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Cách làm nhỏ mũi bằng phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Một chiếc mũi quá khổ khiến bạn thường xuyên tự ti trước mắt mọi người, đặt biệt là với cự li gần. Một chiếc mũi đẹp khi có có độ lớn bề ngang bằng 1/5 bề ngang mặt. Độ dày và bè của cánh mũi là nguyên nhân chủ yếu gây ra chiếc mũi “khủng” vô duyên của bạn. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, giúp bạn có được chiếc mũi nhỏ nhắn, đáng yêu trên khuôn mặt mình. Cách làm nhỏ mũi bằng phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi giúp chiếc mũi nhỏ hơn, tự nhiên, cân đối, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

 

Cách làm nhỏ mũi bằng phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi 1

Cách làm nhỏ mũi bằng phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Hiệu quả làm nhỏ mũi của phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu trong phẫu thuật nâng mũi, giúp cắt bớt đi phần cánh mũi, cân chỉnh lại đầu mũi, giúp mũi tho nhỏ hơn, lỗ mũi bé lại, chân mũi dựng cao, đầu mũi cao hơn. Hai cánh mũi sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng, rồi được cắt bớt và thu gọn vào bên trong sao cho cân đối với khuôn mặt, giúp mũi nhìn nhỏ nhắn hơn. Vết khâu thường được giấu khéo léo phía trong lỗ mũi nên sẹo không lộ rõ. Sau 6 tháng, hầu như bạn sẽ không còn nhìn thấy giấu vết sẹo sau phẫu thuật nữa. Kết quả thu được, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn vĩnh viễn.

Cách làm nhỏ mũi bằng phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi 2

Thu gọn cánh mũi cho chiếc mũi nhỏ nhắn hơn

Quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Có hai trường hợp với thu gọn cánh mũi. Nếu mũi to và dày bình thường thì chỉ cần phẫu thuật cuộn cánh mũi vào bên trong lỗ mũi. Nếu cánh mũi bạn dày và to bè sang hai bên thì nên phẫu thuật cắt bỏ một phần cánh mũi để hiệu quả thu nhỏ mũi tối ưu. Có thể kết hợp với phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để làm cao đầu mũi, giúp mũi cân đối hơn.

Quy trình thu gọn cánh mũi bao gồm 4 bước cơ bản:

– Bước 1: Thăm khám, lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi hợp lí.

– Bước 2: Đo vẽ vùng cánh mũi phải thu gọn.

– Bước 3: Gây tê vùng cánh mũi, nền mũi cần phẫu thuật.

– Bước 4: Cắt vùng cánh mũi đã xác định. Tiến hành khau kín vết mổ.

 

Cách làm nhỏ mũi bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi 3

Mũi nhỏ xinh nhờ thu gọn cánh mũi

 

Phẫu thuật làm nhỏ mũi kéo dài khoảng 30 – 45 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể xuất viện nhưng nên hạn chế nói cưới trong mấy ngày đầu để vết mổ không căng ra, tránh bị chảy máu, để lại sẹo.

Bạn  nên giữ vệ sinh thật tốt sau phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, nên chườm đá sau trong hai ngày sau phẫu thuật. Hạn chế ăn các đồ gây mâng, mủ, để lại sẹo. Chúc bạn sẽ thu nhỏ mũi nhờ làm phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi an toàn nhé.