Cắt cánh mũi an toàn đẹp tự nhiên

22:31:29 - 31/08/2013 - admin

Cắt cánh mũi là một kĩ thuật hiện đại trong công nghệ thẩm mĩ mũi nhằm thu gọn cánh mũi hơn, giúp mũi thon gọn và nhỏ nhắn. Bản chất của kĩ thuật này là một tiểu phẫu nhằm cắt bớt một phần cánh mũi rồi khâu vết thương lại. Vậy phẫu thuật cắt cánh mũi an toàn và hiệu quả như thế nào? Liệu sau cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

 

Câu hỏi: Cắt cánh mũi

Chào chuyên mục tư vấn. Tôi hiện có nhu cầu thực hiện thu gọn cánh mũi vì hai cánh mũi của tôi to bè sang hai bên và khá dày, trông rất mất thẩm mĩ. Tôi được biết cõ một kĩ thuật thu gọn cánh mũi hiện nay là phẫu thuật cắt cánh mũi. Nhưng tôi băn khoăn không biết cắt cánh mũi an toàn và hiệu quả không? Và sau cắt cánh mũi có để lại sẹo không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn. (Bạn Nhàn – Bắc Giang)

 

Cắt cánh mũi an toàn 1

Cắt cánh mũi an toàn

Trả lời:

Chào bạn Nhàn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Phẫu thuật cắt cánh mũi là một kĩ thuật hiện đại trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhằm giúp thu gọn cánh mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi thon gọn và nhỏ nhắn xinh xắn trên khuôn mặt. Bản chất của kĩ thuật này là một cuộc tiểu phẫu nhằm thực hiên cắt bớt đi một phần cánh mũi để cánh mũi thu gọn và cân đối hơn. Sau phẫu thuật, mũi được thu gọn hiệu quả với hai cánh mũi có bề rộng chỉ bằng 1/5 bề rộng khuôn mặt, cân chỉnh với chân mũi tạo thành hình chữ A, hai lỗ mũi thu nhỏ và có hình hạt chanh xinh xắn.

 

Cắt cánh mũi an toàn 2

Cắt cánh mũi an toàn hiệu quả vĩnh viễn và không để lại sẹo

 

Điều bạn băn khoăn là cắt cánh mũi có an toàn và hiệu quả không? Trên thực tế, các trường hợp cắt cánh  mũi đều hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Đây chỉ là tiểu phẫu cắt bớt một phần cánh mũi chứ không hề thực hiện cấy ghép thêm các vật liệu vào bên trong mũi nên đảm bảo không hề có bất cứ triệu chứng nào xảy ra sau phẫu thuật. Sau khi cắt bỏ phần cánh mũi “dư thừa”, vết mổ sẽ được khâu liền để cố định chiều kích của cánh mũi mới nên hiệu quả thu gọn cánh mũi là vĩnh viễn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là phẫu thuật cắt cánh mũi không hề để lại sẹo. Vết khâu được giấu phía trong lỗ mũi và hoàn toàn mờ sau 6 tháng phẫu thuật.

Chúc bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp như ý sau phẫu thuật cắt cánh mũi nhé.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook