Công nghệ hoàn hảo để nâng mũi nam theo tiêu chuẩn Hàn

09:23:42 - 04/11/2014 - admin

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp đã trở nên rộng rãi và phổ biến, không chỉ riêng nữ giới mà ngay với cả nam giới cũng mở rộng hơn nhu cầu chính đáng này cho bản thân mình. Và dịch vụ nâng mũi nam cũng vì thế mà phổ biến hơn, khiến cho ngày càng nhiều quý ông có được chiếc mũi hoàn hảo. 

Nâng mũi cho nam giới có gì khác?

Khác với nữ giới, nam giới thường có mũi dày hơn, chắc hơn, cứng cáp và thẳng hơn. Mục tiêu của việc phẫu thuật nâng mũi nam giới qua trọng nhất là tạo nên sự thay đổi khéo léo sao cho vẫn giữ được vẻ nam tính, có được một dáng mũi tự nhiên. Với tính cách mạnh mẽ, khỏe khoắn thì một chiếc mũi nhỏ không đủ để thể hiện điều đó ra bên ngoài và đồng thời nó cũng không phù hợp với khuôn mặt nam giới. Chính vì vậy, phẫu thuật nâng mũi cho nam luôn phải đảm bảo có sự hài hòa với khuôn mặt theo những tiêu chí nhất định.

Nâng mũi cho nam có gì khác biệt?

Nâng mũi cho nam có gì khác biệt?

Các khuyết điểm ở mũi nam giới thường thấy đó là mũi thường có cục lồi xương ở sống mũi hay còn gọi là mũi gồ, cùng với đó xương sống mũi to bè sang hai bên, đầu mũi to, tròn, không định hình rõ ràng. Với những đặc điểm riêng biệt đó mà đòi hỏi việc phau thuat nang mui cho nam phải có những tiêu chuẩn riêng, lưu ý cụ thể để có được một chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Phương pháp nâng mũi nào phù hợp với nam giới?

Chỉnh hình nâng mũi cho nam thường bao gồm tổng thể nhiều phương pháp để khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm. Các phương pháp cần làm như làm mất chỗ gồ trên sống mũi, thu hẹp phần đáy mũi, làm thon đầu mũi, nâng cao sống mũi. Với những đặc điểm đó, công nghệ nâng mũi tạo hình S-line có thể cải thiện được đầy đủ những khuyết điểm đó ở mũi nam giới, tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

Công nghệ nâng  mũi phù hợp cho nam giới

Công nghệ nâng mũi phù hợp cho nam giới

Công nghệ nâng mũi tạo hình S-line (có thể sử dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật) đảm bảo làm mất đi phần gồ trên sống mũi nam giới, đồng thời sống mũi cũng được nâng cao với gốc mũi và đỉnh mũi nằm trên một đường thẳng, tạo sự hài hòa với khuôn mặt. Với công nghệ nâng mũi cho nam này, không những khắc phục được tình trạng mũi gồ mà còn có thể chỉnh hình được đầu mũi, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên với việc sử dụng sụn tự thân trong quá trình định hình đầu mũi. Sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi là phương pháp phổ biến hiện nay bởi lẽ nó có thể tránh được những rủi ro không mong muốn, đồng thời đảm bảo được tính lâu bền của dáng mũi sau khi nâng. Việc thu gọn cánh mũi cũng được thực hiện tích hợp ở công nghệ này, không còn là một cánh mũi to bè nữa mà thay vào đó là một dáng mũi với cánh mũi gọn nhưng vẫn luôn đảm bảo độ nam tính.

Những lưu ý sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho nam

Với những đặc thù riêng của công việc và của giới tính mà nam giới cần đặc biệt lưu ý cho sự chăm sóc với mũi, đảm bảo giữ được dáng mũi lâu dài và an toàn:

  • Không uống rượu bia, thuốc lá, thuốc kháng sinh trong vòng 1 tuần trước khi phẫu thuật vì những chất này vừa có ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa làm vế thương lâu lành.
  • Tránh những hoạt động mạnh.
  • Thực hiện ăn kiêng và uống thuôc theo chỉ định
  • Đặt lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook