Nâng mũi bọc sụn an toàn bảo vệ mũi

21:56:46 - 18/09/2013 - admin

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi đảm bảo an toàn cho bạn. Với phương pháp cấy ghép sụn tự thân bọc đầu mũi, nâng mũi bọc sụn an toàn bảo vệ mũi, giúp mũi tránh được các hiện tượng kích ứng do sụn nhân tạo gây ra.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật nâng mũi thực hiện kết hợp giữa cấy ghép sụn tự thân với sụn nhân tạo, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mĩ cao cho bạn. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thon gọn cân đối an toàn lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn an toàn bảo vệ mũi 1

Nâng mũi bọc sụn an toàn bảo vệ mũi

Nâng mũi bọc sụn giúp bảo vệ mũi an toàn

Do phẫu thuật thực hiện cấy ghép sụn tự thân bọc đầu mũi kết hợp cấy ghép sụn nhân tạo nên đảm bảo an toàn cho bạn. Sụn tự thân thường là sụn vành tai hoặc sụn sườn, được lấy là bọc lên phần đầu mũi, vừa có chức năng nâng cao đầu mũi, vừa như một bệ đỡ giúp liên kết sụn sống mũi nhân tạo với sụn mũi. Sụn nhân tạo do được liên kết với sụn tự thân nên được cố định trong mũi, không gây ma sát lên vùng da đầu mũi vốn rất mỏng. Vì vậy, mũi không có hiện tượng bóng đỏ đổ dầu vùng đầu mũi và không bị bục da mũi như một số trường hợp nâng mũi bình thường.

 

Nâng mũi bọc sụn an toàn bảo vệ mũi 2

Nâng mũi bọc sụn đảm bảo an toàn cho bạn

Mũi đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Sau phẫu thuật, sống mũi và đầu mũi được nâng cao, thon gọn. Hai cánh mũi được điều chỉnh cho cân đối, tạo với chân mũi hình chữ A. Hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn tự nhiên. Vết mổ được giấu bên trong lỗ mũi nên đảm bảo thẩm mĩ cho bạn, sẽ hoàn toàn bị mờ sau sáu tháng.

 

Nâng mũi bọc sụn an toàn bảo vệ mũi 3

Nâng mũi bọc sụn cho bạn chiếc mũi đẹp cân đối

 

Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ được dùng thuốc kháng sinh, chống viêm trong một tuần theo chỉ dẫn của bác sĩ. Vết mổ được cắt chỉ sau 5 ngày và hoàn toàn phục hồi sau một tháng. Sau phẫu thuật, sẽ có các hiện tượng thâm tím, phù nề gây khó chịu và đau nhức, bạn nên có chế độ nghỉ dưỡng hợp lí để phẫu thuật nâng mũi đạt hiệu quả thành công nhé.

Chúc bạn sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thành công và an toàn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook