Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như không phẫu thuật

Nâng mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi đẹp tự nhiên như không phẫu thuật

Các loại nâng mũi Hàn Quốc

nang-mui-Han-Quoc

Mũi sau phẫu thuật như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào cấu trúc mũi, khuôn mặt cũng như yêu cầu của từng người nhưng kết quả chung sau khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc cần đạt được là vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Chúng ta cần hiểu rằng, chiếc mũi đẹp không chỉ có sống mũi thật cao mà phải hài hòa với khuôn mặt cả về chiều cao của sống mũi, hình dáng đầu mũi và lỗ mũi. Trước đây, nhiều người đã phẫu thuật tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là chiếc mũi đẹp tự nhiên chỉ vì đầu mũi quá to, hoặc lỗ mũi tròn quá khổ…

Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện. Yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình tham my mui Han Quoc chính là đầu mũi tròn, đẹp tự nhiên, lỗ mũi có dạng hạt chanh.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc, có 2 phương pháp tạo sống mũi phổ biến là: nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân.

1. Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo

Vật liệu được sử dụng là một thỏi silicone dạng đặc, đã được bác sĩ chuốt gọt để tạo độ cong, độ dài và độ mềm như mong muốn, phù hợp với chiều cao và chiều dài sống mũi của bạn. Phẫu thuật được tiến hành dưới hình thức gây tê tại chỗ, với thời gian phẫu thuật khoảng từ 15 – 20 phút.

Đây là loại phẫu thuật đưa một vật lạ từ bên ngoài vào trong cơ thể bạn, ví như một người lạ bước vào nhà của bạn vậy nên việc phản ứng của cơ thể để bài trừ vật lạ ra khỏi cơ thể là một điều tất yếu.

Hiện tại trên thị trường có sụn silicone được cắt gọt từ bánh silicone do hãng Hanson Mediacl Inc và Allied Bio Medical của Mỹ sản xuất là những sản phẩm chất lượng cao nhất, đảm bảo về mặt tương thích sinh học vì được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ và bằng chất liệu silicone y tế, cấp độ cấy ghép lâu dài trong cơ thể người.

Nhưng tất nhiên, để có được hiệu quả tốt nhất, có được chiếc mũi đẹp, sang và tự nhiên nhất thì còn tùy thuộc rất nhiều ở tay nghề các bác sỹ phẫu thuật làm cho bạn.

2. Nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân

Như các bạn đã biết, nếu nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo thì sau một thời gian có thể xuất hiện một số biến chứng với xác suất khoảng 10% (tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian đó nhanh hay chậm). Để khắc phục những biến chứng đó thì phương pháp nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân sẽ được thực hiện.

Vì chất liệu sử dụng được lấy từ chính cơ thể bạn nên đạt độ tương hợp rất cao, không bị thải loại, không gây ra nhiễm trùng. Phương pháp này thường dùng để tái tạo lại những khiếm khuyết của mũi sau khi bị chấn thương mà việc sử dụng các vật liệu khác bị chống chỉ định.

Các chất liệu sử dụng được lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn căng cơ thái dương. Chẳng hạn, nếu sử dụng sụn vành tai thì sau khi lấy được sụn, hình dáng vành tai vẫn bình thường, vết cắt rất nhỏ, mảnh và sẽ mờ dần nên chúng ta sẽ không còn nhìn thấy được vết sẹo. Phẫu thuật sẽ được thực hiện dưới hình thức gây mê mất khoảng 1,5 giờ. Sau khoảng 5 – 6 giờ bạn có thể xuất viện.

Sau phẫu thuật nâng mũi hàn quốc, bạn có thể làm những công việc bình thường nhưng bác sĩ sẽ khuyên bạn nên nghỉ ngơi trong vòng năm ngày đầu tiên. Những ngày đầu chiếc mũi có thể sưng và bầm nên bạn nhớ uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để giảm bớt tình trạng sưng đau. Sau khoảng một tháng thì bạn sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên như chưa từng trải qua phẫu thuật mũi, trừ độ cao của sống mũi được nâng lên.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nâng mũi Hàn Quốc từ góc nhìn chuyên gia Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc từ góc nhìn chuyên gia Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc theo góc nhìn từ các chuyên gia Hàn Điểm khác biệt vượt trội của nâng mũi S Line Dr Park mới chính là việc sử dụng chất liệu 5S mới với khả năng định hình cao, độ mềm, bền và an toàn vượt xa các chất liệu nâng mũi trước đây. ...

Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cho mũi đẹp đúng chuẩn

Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cho mũi đẹp đúng chuẩn

Chiếc mũi thấp, có khuyết điểm khiến bạn mất tự tin vào ngoại hình của mình. Và có nhiều người cũng bị như bạn. Giờ đây, việc thẩm mỹ đã trở nên phổ biến và bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đã có kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi ...

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mũi thon cao thanh tú

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mũi thon cao thanh tú

Áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng mũi thon cao thanh tú, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt và từ đó làm nổi bật các đường nét trên gương mặt. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc là phương ...

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng, nhẹ nhàng

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng, nhẹ nhàng

Nâng mũi Hàn Quốc nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút, bạn sẽ sở hữu ngay sống mũi cao với chiếc mũi S line Hàn quốc. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì? Công nghệ nâng mũi mang ...

1 cơ sở nâng mũi Hàn Quốc như thế nào thì uy tín?

1 cơ sở nâng mũi Hàn Quốc như thế nào thì uy tín?

Băn khoăn của tất cả mọi người khi tìm đến dịch vụ nâng mũi là lựa chọn đúng trung tâm thực hiện và được bác sĩ tay nghề giỏi phẫu thuật, sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn mà không xảy ra biến chứng nào. Tiêu chí đánh giá cơ ...

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc có duy trì lâu dài không

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc có duy trì lâu dài không

Kết quả nâng mũi được bao lâu, có lâu dài không ? ngoài các yêu tố địa chỉ uy tín, độ an toàn, có lâu dài hay không cũng là điều mà chị em quan tâm khi đi nâng mũi. Qua trao đổi với các bác sĩ chuyên gia thì mỗi phương pháp nâng mũi ...