Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kang Nam

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kang Nam

Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Ngoài trắng da, thì nâng mũi cũng là một điều được nhiều chị em quan tâm và thực hiện. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên, đạt được hiệu quả cao nhất tốt nhất là nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp này được rất nhiều các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc áp dụng.

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc áp dụng.

Phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc thực ra chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, giúp chỉnh sửa mũi cao hơn, gọn gàng và cân đối với khuôn mặt hơn. Các bác sĩ sẽ chỉ gây tê vùng, chứ không hề gây mê như một số việc phẫu thuật thông thường. Đối với một số trường hợp đặc biệt, thì sẽ cần gây mê.

Để thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi thành công và đạt hiệu quả cao, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

–  Bác sĩ thực hiện nâng mũi phải có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ làm đẹp và phải có một con mắt thẩm mỹ tốt. Bạn có thể yêu cầu được xem hiệu quả của những ca phẫu thuật trước để đánh giá được tay nghề của các bác sĩ.

–  Một điều cũng góp phần rất lớn vào hiệu quả của ca phẫu thuật đó là chất liệu. Có 2 loại chất liệu là sụn được lấy từ chính cơ thể, và sụn nhân tạo. Trước khi làm phẫu thuật bạn cần được xác minh chính xác nguồn gốc các loại chất liệu này. Tránh trường hợp, gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Tại thẩm mỹ viện Kang Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo và làm việc ở nước ngoài trong nhiều năm. Đến đây bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, thăm khám tận tình.

nang-mui-han-quoc-tai-tham-my-vien-kangnam

Các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trước khi thực hiện nâng mũi.

Các bước thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc:

Bước 1 : Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và đo đạc tình trạng hiện tại của mũi. Sau đó sẽ lên phương án chỉnh sửa mũi sao cho phù hợp : như việc lựa chọn chất liệu nâng mũi, định hình mũi…

Bước 2 :  Thực hiện gây tê vùng mũi. Đối với một số trường hợp cần phải phẫu thuật khá nhiều và lớn thì bác sĩ có thể gây mê để đảm bảo tốt ca phẫu thuật.

Bước 3 : Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 0,5 cm để bóc tách khoang mũi. Sau đó sẽ khéo léo đưa chất liệu nâng mũi vào.

Bước 4 : Sau khi đã thực hiện xong bước 3, nghĩa là lúc này chiếc mũi đã được định hình đúng như phương án ban đầu. Thì sẽ là định hình mũi bằng nẹp chuyên dụng và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Kết thúc quá trình phẫu thuật.

Đường khâu được dấu vào bên trong, nên sẽ không phải băng bó. Sau khi phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể trở lại hoạt động bình thường.

Chăm sóc sau phẫu thuật :

–  Do vừa phải phẫu thuật nên mũi bạn còn rất yếu. Nên hạn chế các hoạt động mạnh để tránh làm cho chất liệu nâng mũi bị lệch đi.

–  Kiêng ăn các loại đồ ăn dễ gây lồi da như rau muống. Và các loại hải sản gây dị ứng da.

–  Chú ý sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ. Thực hiện tái khám định kỳ.

nang-mui-s-line

Chú ý sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ.

Chi phí để thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc khoảng từ 7-9 triệu đồng. Sau khoảng 1 tuần, bạn có thể cắt chỉ. Và sau 1 tháng bạn sẽ trở lại mọi hoạt động bình thường.

Thường thì nâng mũi Hàn Quốc sẽ đem lại kết quả vĩnh viễn.Tuy nhiên có 1 số trường hợp sử dụng loại chất liệu nhân tạo thì sẽ duy trì được khoảng dưới 1 năm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nâng mũi Hàn Quốc từ góc nhìn chuyên gia Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc từ góc nhìn chuyên gia Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc theo góc nhìn từ các chuyên gia Hàn Điểm khác biệt vượt trội của nâng mũi S Line Dr Park mới chính là việc sử dụng chất liệu 5S mới với khả năng định hình cao, độ mềm, bền và an toàn vượt xa các chất liệu nâng mũi trước đây. ...

Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cho mũi đẹp đúng chuẩn

Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cho mũi đẹp đúng chuẩn

Chiếc mũi thấp, có khuyết điểm khiến bạn mất tự tin vào ngoại hình của mình. Và có nhiều người cũng bị như bạn. Giờ đây, việc thẩm mỹ đã trở nên phổ biến và bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đã có kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi ...

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mũi thon cao thanh tú

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mũi thon cao thanh tú

Áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng mũi thon cao thanh tú, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt và từ đó làm nổi bật các đường nét trên gương mặt. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc là phương ...

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng, nhẹ nhàng

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng, nhẹ nhàng

Nâng mũi Hàn Quốc nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút, bạn sẽ sở hữu ngay sống mũi cao với chiếc mũi S line Hàn quốc. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì? Công nghệ nâng mũi mang ...

1 cơ sở nâng mũi Hàn Quốc như thế nào thì uy tín?

1 cơ sở nâng mũi Hàn Quốc như thế nào thì uy tín?

Băn khoăn của tất cả mọi người khi tìm đến dịch vụ nâng mũi là lựa chọn đúng trung tâm thực hiện và được bác sĩ tay nghề giỏi phẫu thuật, sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn mà không xảy ra biến chứng nào. Tiêu chí đánh giá cơ ...

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc có duy trì lâu dài không

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc có duy trì lâu dài không

Kết quả nâng mũi được bao lâu, có lâu dài không ? ngoài các yêu tố địa chỉ uy tín, độ an toàn, có lâu dài hay không cũng là điều mà chị em quan tâm khi đi nâng mũi. Qua trao đổi với các bác sĩ chuyên gia thì mỗi phương pháp nâng mũi ...