Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kang Nam

02:04:34 - 20/06/2013 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kang Nam là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn có một chiếc mũi cao, cân đối và thon gọn.

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Ngoài trắng da, thì nâng mũi cũng là một điều được nhiều chị em quan tâm và thực hiện. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên, đạt được hiệu quả cao nhất tốt nhất là nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp này được rất nhiều các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc áp dụng.

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc áp dụng.

Phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc thực ra chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, giúp chỉnh sửa mũi cao hơn, gọn gàng và cân đối với khuôn mặt hơn. Các bác sĩ sẽ chỉ gây tê vùng, chứ không hề gây mê như một số việc phẫu thuật thông thường. Đối với một số trường hợp đặc biệt, thì sẽ cần gây mê.

Để thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi thành công và đạt hiệu quả cao, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

–  Bác sĩ thực hiện nâng mũi phải có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ làm đẹp và phải có một con mắt thẩm mỹ tốt. Bạn có thể yêu cầu được xem hiệu quả của những ca phẫu thuật trước để đánh giá được tay nghề của các bác sĩ.

–  Một điều cũng góp phần rất lớn vào hiệu quả của ca phẫu thuật đó là chất liệu. Có 2 loại chất liệu là sụn được lấy từ chính cơ thể, và sụn nhân tạo. Trước khi làm phẫu thuật bạn cần được xác minh chính xác nguồn gốc các loại chất liệu này. Tránh trường hợp, gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Tại thẩm mỹ viện Kang Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo và làm việc ở nước ngoài trong nhiều năm. Đến đây bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, thăm khám tận tình.

nang-mui-han-quoc-tai-tham-my-vien-kangnam

Các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trước khi thực hiện nâng mũi.

Các bước thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc:

Bước 1 : Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và đo đạc tình trạng hiện tại của mũi. Sau đó sẽ lên phương án chỉnh sửa mũi sao cho phù hợp : như việc lựa chọn chất liệu nâng mũi, định hình mũi…

Bước 2 :  Thực hiện gây tê vùng mũi. Đối với một số trường hợp cần phải phẫu thuật khá nhiều và lớn thì bác sĩ có thể gây mê để đảm bảo tốt ca phẫu thuật.

Bước 3 : Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 0,5 cm để bóc tách khoang mũi. Sau đó sẽ khéo léo đưa chất liệu nâng mũi vào.

Bước 4 : Sau khi đã thực hiện xong bước 3, nghĩa là lúc này chiếc mũi đã được định hình đúng như phương án ban đầu. Thì sẽ là định hình mũi bằng nẹp chuyên dụng và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Kết thúc quá trình phẫu thuật.

Đường khâu được dấu vào bên trong, nên sẽ không phải băng bó. Sau khi phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể trở lại hoạt động bình thường.

Chăm sóc sau phẫu thuật : 

–  Do vừa phải phẫu thuật nên mũi bạn còn rất yếu. Nên hạn chế các hoạt động mạnh để tránh làm cho chất liệu nâng mũi bị lệch đi.

–  Kiêng ăn các loại đồ ăn dễ gây lồi da như rau muống. Và các loại hải sản gây dị ứng da.

–  Chú ý sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ. Thực hiện tái khám định kỳ.

nang-mui-s-line

Chú ý sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ.

Chi phí để thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc khoảng từ 7-9 triệu đồng. Sau khoảng 1 tuần, bạn có thể cắt chỉ. Và sau 1 tháng bạn sẽ trở lại mọi hoạt động bình thường.

Thường thì nâng mũi Hàn Quốc sẽ đem lại kết quả vĩnh viễn.Tuy nhiên có 1 số trường hợp sử dụng loại chất liệu nhân tạo thì sẽ duy trì được khoảng dưới 1 năm.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook