Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Những khuyết điểm thường gặp sau khi sửa mũi hỏng

Những khuyết điểm thường gặp sau khi sửa mũi hỏng

Những khuyết điểm thường gặp sau khi sửa mũi hỏng 1

Sửa mũi là cuộc cách mạng cải thiện sắc đẹp của phái nữ

 Những khuyết điểm sau khi sửa mũi không thành công

Sau quá trình thẩm mỹ nâng mũi, có những chiếc mũi sẽ không cân xứng và hài hòa với khuôn mặt do những sai sót trong quá trình tính toán thông số trước khi phẫu thuật sửa mũi diễn ra.

Nếu bạn chọn thẩm mỹ viện không uy tín và chất lượng thì việc đầu mũi bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài hoàn toàn có thể xảy ra. Đây cũng là hiện tượng thường gặp của nhiều khách hàng sau khi sửa mũi đẹp không thành công.

Những hiện tượng xảy ra với đầu mũi cũng có thể là nguyên nhân chính dẫn đến chiếc mũi đẹp kém vẻ mặn mà, tự nhiên như đầu mũi bị nhọn, bị khoằm hoặc biến dạng do nhiễm trùng sau quá trình sửa mũi…

Trụ mũi được coi là điểm nâng đỡ cho toàn bộ chiếc mũi. Tuy nhiên, nếu nâng mũi xảy ra vấn đề thì trụ mũi của bạn cũng có thể bị nghiêng, dẫn tới cánh mũi không đều và làm mất đi dáng mũi.

Những khuyết điểm thường gặp sau khi sửa mũi hỏng 2

Khuyết điểm của chiếc mũi hỏng sẽ sớm được khắc phục khi bạn tìm ra nguyên nhân

 Nguyên nhân của hiện tượng sửa mũi hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới chiếc mũi của bạn kém sắc hơn sau khi nâng mũi tự nhiên diễn ra. Đó có thể là việc sử dụng những vật liệu không phù hợp, không sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, không sử dụng thêm chất alloderm cho da nơi đầu mũi, sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tao chưa thích hợp, kéo dài sóng mũi chưa đạt đến điểm chuẩn…

Việc nhận ra những khuyết điểm sau khi sửa mũi hỏng sẽ giúp bạn tìm ra được nguyên nhân để sớm có khắc phục tình trạng trên với chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.