Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo phương pháp Hàn Quốc

phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo phương pháp Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có điểm khác biệt cơ bản đó là quan điểm phẫu thuật, họ phẫu thuật mũi dựa trên một cái nhìn toàn diện hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Để làm được điều này, phẫu thuật viên phải được đào tạo cơ bản về phẫu thuật tạo hình, nhiều kinh nghiệm và có con mắt mỹ thuật.

sua-mui-dep-tu-nhien-1

Yếu tố quyết định tạo nên sức hút của nâng mũi không cần phẫu thuật Radies chính là hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Nang mui Radies giúp dáng mũi kém xinh trở nên cao, thon gọn, phù hợp với khuôn mặt người Á đông chỉ sau 5 phút thực hiện. Nhờ có tính đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn hẳn các chất liệu khác, Radies giúp các bác sỹ dễ dàng chỉnh sửa dáng mũi sao cho đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và cố định để mũi không xô lệch khi có sự tác động từ bên ngoài giúp mũi đẹp tự nhiên, mềm mại.

Đặc điểm nhân trắc học của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn, … Do đó, khi phẫu thuật tạo hình mũi, ngoài vấn đề nâng cao sống mũi thì vấn đề sửa đầu mũi và cánh mũi cũng rất quan trọng. Phẫu thuật thay đổi hình dạng lỗ mũi và kéo dài trụ mũi chính là điểm nổi bật của phẫu thuật mũi Hàn Quốc. Với những trường hợp trụ mũi ngắn, nếu độn chất liệu lên cao sẽ làm đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi.

dien-vien-Han-Quoc (9)

Một điểm khác biệt cũng không kém quan trọng đó là chất liệu độn. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng người.
Xem thêm: