Phương pháp nâng mũi tẹt cho sống mũi S line cao thon gọn

09:19:30 - 28/12/2015 - admin

Với những bạn có sống mũi thấp và muốn nâng cao mũi thì giải pháp hoàn hỏan nhất hiện nay là nâng mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi 3D. Kỹ thuật này giúp cho sống mũi cao, dáng mũi cong hình chữ S, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi khép kín, thon gọn. Nâng mũi an […]

Với những bạn có sống mũi thấp và muốn nâng cao mũi thì giải pháp hoàn hỏan nhất hiện nay là nâng mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi 3D. Kỹ thuật này giúp cho sống mũi cao, dáng mũi cong hình chữ S, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi khép kín, thon gọn.

Nâng mũi an toàn – hiệu quả

Đối với mũi tẹt, phương pháp tối ưu nhất vẫn là sụn vành tai vì lượng sụn lớn, dễ nắn chỉnh, và hoàn toàn tự nhiên, không có nguy cơ lộ sống nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi nang mui tet bằng phương pháp này.

nang-mui-tet

Từng miếng Alloderm bổ sung vào da đầu mũi để đảm bảo đầu mũi không bị bóng đỏ như phương pháp nâng mũi thông thường và cụ thể từng miếng dáng định hình mũi sau khi phẫu thuật để bạn hiểu rõ những gì diễn ra trên cơ thể của mình

icon Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu

Hệ thống hiện đại – đội ngũ chuyên khoa thực hiện

nang-mui-3d

Trong quá trình phẫu thuật, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật luôn an toàn. Một ca nâng mũi tẹt bằng phương pháp nang mui s line 3D thường kéo dài 1-2 tiếng đồng hồ, tùy tình trạng khiếm khuyết của mũi. Bạn hoàn toàn yên tâm với hệ thống Monitor luôn theo dõi và đảm bảo ca phẫu thuật an toàn.

icon Xem thêm: nang mui o dau dep

Nâng mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi 3D được thực hiện với đội ngũ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi gửi gắm vẻ đẹp của mình.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook