Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Thẩm mỹ mũi sụn bọc cân chi phí hợp lý khắc phục mũi bóng đỏ

Thẩm mỹ mũi sụn bọc cân chi phí hợp lý khắc phục mũi bóng đỏ

Hiện nay có rất nhiều Phương pháp nâng mũi như Nâng mũi Hàn QuốcNâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn (hay nâng mũi bọc cân). Thực chất của phương pháp nâng mũi bọc sụn này là phương pháp nâng mũi kết hợp với bọc cân (hoặc có thể bọc sụn, sụn có thể là sụn sườn hay sụn tai) đầu mũi để giúp đầu mũi tròn đẹp tự nhiên và tránh hiện tượng mũi bóng đỏ.

Vậy cân là gì? Cân là cách gọi theo thuật ngữ chuyên môn của y học chính là phần gân trong cơ thể chúng ta. Với phương pháp nâng mũi bọc cân chính là nâng mũi kết hợp bọc gân đầu mũi. Phần gân này có thể lấy ở thái dương hoặc đùi, tùy theo nguyện vọng của khách hàng.

Phương pháp tham my mui bọc cân này đang là phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều. Vì phương pháp này có chi phí khá hợp lý mà còn giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ và cho đầu mũi đẹp tự nhiên. Bác sỹ thực hiện Nâng mũi bọc cân theo quy trình gồm các bước sau đây:

Đầu tiên, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mũi của khách hàng. Sau đó chỉ định xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ sức khỏe tiến hành phau thuat nang mui. Tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác kích thước, dáng mũi của khách hàng và tiến hành gọt chất liệu độn.Sau đó bác sỹ sẽ gây tê trực tiếp và tiến hành lấy cân (gân) bọc đầu mũi. Cuối cùng bác sỹ sẽ bóc tách thành mũi, tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn vào nâng mũi đẹp như mong muốn.

Xem thêm:  Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp