Thẩm mỹ nâng mũi toàn diện là gì?

17:17:37 - 05/10/2013 - admin

Nâng mũi hiện nay không chỉ tạo cho tạo dáng mũi thon gọn hoàn hảo mà đó còn là quá trình thẩm mỹ nâng mũi toàn diện. Thẩm mỹ nâng mũi toàn diện ở đây chính là tạo vẻ đẹp cho tất cả các bộ phận của mũi bằng công nghệ mới nhất để tạo nên vẻ đẹp quý phái, sang trọng và quyến rũ cho bạn.

Thẩm mỹ nâng mũi toàn diện là gì? 1

Thẩm mỹ nâng mũi toàn diện cho chiếc mũi hoàn hảo nhất

Thẩm mỹ nâng mũi toàn diện là gì?

Thẩm mỹ nâng mũi toàn diện có thể hiểu là quá trình phẫu thuật sửa mũi ở tất cả các bộ phận như đầu mũi, thân mũi…và tạo nên dáng mũi hoàn hảo nhất với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại.

Cụ thể hơn với phươn pháp thẩm mỹ nâng mũi toàn diện là: nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, sửa đầu mũi và chân mũi bằng sụn vách ngắn, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và da nơi đầu mũi bằng chất alloderm để đảm bảo an toàn và tự nhiên nhất cho quá trình nâng mũi đẹp của bạn.

Thẩm mỹ nâng mũi toàn diện là gì?2

Thẩm mỹ nâng mũi toàn diện sử dụng sụn tự thân và nhân tạo

 Tại sao cần thẩm mỹ nâng mũi toàn diện?

Chiếc mũi được coi là một trong những điểm nhấn chính trên khuôn mặt. Hơn nữa, đặc điểm chung của người phương Đông là mũi thường thấp và to bè nên khuôn mặt không được quý phái và sang trọng. Do vậy, thẩm mỹ nâng mũi toàn diện sẽ khắc phục được những nhược điểm trên và làm mũi đẹp hơn trong mắt người khác.

Quá trình nâng mũi truyền thống chỉ có thể làm cho sóng mũi được chỉnh cao hơn mà chưa làm cho nâng mũi tự nhiên trở nên hoàn hảo một cách đúng nghĩa. Với sự trợ giúp của công nghệ hiện nay cùng với trình độ không ngừng được nâng cao của các bác sĩ, thẩm mỹ nâng mũi toàn diện không còn là vấn đề khó để sửa mũi đẹp đạt hiệu quả cao.

Thẩm mỹ nâng mũi toàn diện là gì? 3

Thẩm mỹ nâng mũi toàn diện có ưu điểm vượt trội so với nâng mũi truyền thống

Yêu cầu sau khi thẩm mỹ nâng mũi toàn diện

Thẩm mỹ nâng mũi toàn diện được coi là đỉnh cao của phẫu thuật nâng mũi hiện nay, do vậy chiếc mũi cần đạt được những yêu cầu như: sóng mũi thẳng và có độ cong cần thiết như nâng mũi s line, đầu mũi tròn đều, thon gọn và có hình tam giác, da đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài…

Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn với khuôn mặt của mình. Điều đó có thể được cải thiện với thẩm mỹ nâng mũi toàn diện. Chiếc mũi đẹp có thể đem tới cho bạn nhiều may mắn và thành công, vì vậy, đừng ngần ngại làm đẹp cho chính mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook