Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp thẩm mỹ mũi

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp thẩm mỹ mũi

 

Hiện nay nhu cầu thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp phẫu thuật tham my mui đang được rất nhiều người lựa chọn. Nhất là đối với những người có mũi tẹt, cánh mũi to, phồng làm chiếc mũi mất cân xứng với khuôn mặt hay khiến chiếc mũi nhìn to hơn.

1386305462-3-ly-do-don-cam-hot--1-

Theo các sách về tướng mạo của người Phương Đông thì người có sống mũi cao, đầu mũi tròn và gọn sẽ có cuộc sống an nhàn, phú quý, giàu sang. Tuy nhiên, với đặc trưng của người Á Đông, chúng ta thường có chiếc mũi thấp và to, cánh mũi bè ra 2 bên nhìn rất mất thẩm mỹ. Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi, một trong những giải pháp làm nhỏ cánh mũi hay còn gọi là biện pháp thu nhỏ cánh mũi. Bài viết này sẽ chia sẻ cho những điều cơ bản khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi ( cắt cánh mũi ).

PHẪU THUẬT CẮT CÁNH MŨI – NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

– Cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ

– Bác sĩ sẽ thực hiện một tiểu phẫu bên ngoài cánh mũi để điều chỉnh độ dày, to của cánh mũi.

– Vết khâu được đóng kín và che giấu khéo léo ở khe cánh mũi nên thường sẽ không nhìn thấy.

– Sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi, cánh mũi sẽ được thu gọn, gương mặt hài hoà.

CẮT CÁNH MŨI ÁP DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Có nhiều trường hợp để bạn đi đến quyết định cắt cánh mũi: Cánh mũi quá to và phồng , cánh mũi có sẹo, sau khi nang mui mà cánh mũi vẫn to…Tùy vào mức độ cánh mũi to, phồng nhiều hay ít mà bác sĩ sẽ có chỉ địnhphẫu thuật cắt cánh mũi thích hợp.

THỜI GIAN CẮT CÁNH MŨI BAO LÂU?

Thời gian phẫu thuật cánh mũi kéo dài khoảng 30-45 phút.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT CẮT CÁNH MŨI NHƯ THẾ NÀO?

Vì phẫu thuật cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ , gây tê nên bạn có thể về ngay sau khi phẫu thuật xong. Vết thương sau phẫu thuật sẽ được vệ sinh sạch và bôi thuốc. Không cho nước dính trực tiếp lên vết thương , tránh va chạm và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ cánh mũi là hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì vĩnh viễn. Mọi thắc mắc  và nghi vấn, bạn có thể gọi điện và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn cũng như gọi tới các số hotline sau để nhanh chóng có được lời giải đáp thích đáng nhất đến cho bạn.

Xem thêm: